DỰ ÁN CĂN HỘ CITI HOME QUẬN 2 - 700TR/CĂN - HỖ TRỢ GÓI 30.000 TỶ


VỊ TRÍ DỰ ÁN CĂN HỘ CITI HOME QUẬN 2
Dự án căn hộ City Home Quận 2 tọa lạc tại khu vực trung tâm Quận 2, từ dự án City Home chúng ta dễ dàng di chuyển đến các trung tâm lớn như Phú Mỹ Hưng – Quận 7, Bến Thành – Quận 1. Bên cạnh đó chúng ta còn dễ dàng qua các tuyến đường cao tốc về Long Thành, Vũng Tàu, Dầu Dây..Nói chính xác Quận 2 là khu vực tuyệt vời về hạ tầng giao thông tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Nếu anh chị ở Quận 2 thì được xem như là đang ở trung tâm của TP Hồ Chí Minh rồi đó.
QUY MÔ DỰ ÁN CĂN HỘ CITI HOME
Với quy mô lớn bao gồm 4block căn hộ từ 21-> 23 tầng. Can ho citi home quan 2 sẽ cung cấp một nguồn cung dồi dào cho thị trường căn hộ được hỗ trợ gói 30.000 tỷ đồng. Đáp ứng được nhu cầu nóng nhất hiện nay là giúp người dân TP HCM sở hữu được một mái nhà mơ ước.
TIỆN ÍCH DỰ ÁN CITI HOME
Dự án can ho Citi Home với nhiều tiện ích hiện hữu như: công viên, nhà trẻ, khu vực café giải trí…Bên cạnh đó tự dự án chúng ta có thể thừa hưởng nhiều tiện ích dịch vụ khác.
GIÁ BÁN VÀ PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Dự kiến giá bán can ho City Home Quan 2 từ 600tr/căn. Thanh toán dài hạn hoặc được hỗ trợ vay ưu đãi gói 30,000 tỷ đồng.Lãi suất 5%/năm, trả chậm trong 10 năm.Quý anh chị khách hàng có nhu cầu:Đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cho bạn giản phát an cư tuyệt vời!Xin vui lòng gọi số 0936.110.138 để chúng tôi được phục vụ những người bạn của mình!MỘT LẦN NỮA CHÚNG TÔI CAM KẾT: PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG VỚI CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Chủ đề cùng chuyên mục :