Cuộc đua khuyến mãi của các doanh nghiệp địa ốc càng về cuối năm càng "nóng", các bán dự án được mở bán đi kèm với hàng loạt chương trình khuyến mãi lạ.
Từ đầu năm đến nay, thị trường bất động sản có nhiều tín hiệu khởi sắc như giá cả hầu hết các phân khúc ổn định hơn, thanh khoản tăng dần. Đây là nguyên do chính khiến các chủ đầu tư ào ạt tung sản phẩm ra thị trường, đặc biệt là những tháng cuối năm.

Với phân khúc chung cư - phân khúc đang được quan tâm nhất, nhiều chủ đầu tư, cùng các đơn vị phân phối đã đưa ra rất nhiều chiêu thức cạnh tranh hút khách mua sản phẩm. Từ việc khuyến mãi “khủng”, hỗ trợ lãi suất cho người mua, cam kết thuê lại…, cho tới tặng những phần quà giá trị như vàng, xe máy, vé đi du lịch…Bên cạnh đó, những cách thức bán hàng độc đáo ngày càng xuất hiện nhiều hơn.
du an gemek tower
trước tiên, phải kể đến chương trình “Nhà đổi Nhà” của Sàn giao tế Bất động sản Hải Phát dành cho các sản phẩm tại Tổ hợp thương nghiệp dịch vụ và căn hộ The Pride (Hà Đông, Hà Nội). Cụ thể, với những khách hàng đã sở hữu căn hộ tại dự án nhưng chưa ưng về diện tích, hướng,… hoặc tổng giá trị căn nhà không hợp với khả năng tài chính mà vẫn có nhu cầu định cư tại dự án thì có thể đổi nhà với khách hàng khác có căn hộ phù hợp nhu cầu, hoặc quỹ căn hộ từ chủ đầu tư.

Hay mới đây, một dự án chung cư tại phân khúc chung cư giá rẻ đã thêm cả tiện ích cao cấp vào để hút khách. Đó là dự án Chung cư Gemek Tower tọa lạc tại lô A44, Khu thị thành mới Lê Trọng Tấn – Geleximco, huyện Hoài Đức, Hà Nội, chủ đầu tư là tập đoàn Geleximco và Mekong Land. Mặc dù giá thấp từ 13,1 triệu đồng/m2, nhưng dự án này có kèm các tiện ích như một khu chung cư cao cấp khi dành 4 tầng trước nhất làm trung tâm Thương mại, tầng 5 làm khu trông nom sức khoẻ và hệ thống bể bơi 4 mùa trong nhà.

Tại một số dự án, không chỉ xây siêu thị, cửa hàng, trường hay phòng khám, một số chủ đầu tư còn chú trọng đến chăm lo đời sống linh tính của cư dân. Chủ đầu tư tổ hợp Hoà Bình Green City trên đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, đã hoàn thành và đưa vào sử dụng một khu linh tính trên đỉnh toà nhà để phục vụ nhu cầu tâm linh của cư dân nội khu. Hay, chủ đầu tư khu căn hộ Gemex Tower trên đường Láng – Hoà Lạc cũng cho biết, họ sẽ dành tất tầng thượng của dự án cho các hoạt động linh tính với sự sắp đặt, bài trí cảnh vật tạo không khí khôn thiêng, oai nghi và tôn kính.

Cuộc đua khuyến mãi của các doanh nghiệp địa ốc càng về cuối năm càng "nóng" điều này chứng tỏ trên thị trường vẫn có nhiều dự án còn lượng hàng tồn kho lớn, nên các doanh nghiệp sẽ đấu phải mở bán đi kèm với chương trình khuyến mãi quà tặng và chiết khấu để cạnh tranh với các đối thủ trong việc cuốn khách hàng, nhằm tạo thanh khoản cho sản phẩm. Nhiều khả năng, từ giờ đến cuối năm hàng loạt chiêu bán hàng mới và cực độc sẽ được các doanh nghiệp địa ốc dùng để xả hàng.

Chủ đề cùng chuyên mục :