Đã lúc nào bạn nhìn thấy những người bạn của mình có rất nhiều các loại giay nam khác nhau chưa ? Nếu như vậy thì chắc chắn người bạn đó của bạn rất thích giay và nhìn lại bản thân thì cũng chỉ có mỗi 1 đôi giay để đeo cho tất cả mọi công việc . Bạn không nên quá tiết kiệm và cổ hủ như vậy mỗi người nên có ít nhất cho mình là 3 đôi giay nhé để sử dụng nhé .



Chẳng lẽ khi đến nơi văn phòng nhiều người mà bạn lại sử dụng 1 đôi giay nam thể thao à ? Có thể nói đôi giay đó rất đẹp nhưng nó không thể phù hợp nơi văn phòng mà nó sẽ nổi bật hơn với những nơi thể thao đó . Vì vậy bạn đã thằng trò lố của nhiều người làm cùng phòng họ sẽ cười thầm và khi khách hàng giao tiếp với bạn họ để ý và họ sẽ nghĩ gì .



Khi đến những hôm lễ chùa bạn cũng không nên sử dụng đôi giay thể thao mà cũng chẳng sử dụng được đôi giay nam da thật nơi công sở kia . Thế nên bạn nên mua cho mình nhiều mẫu giay khác nhau và diện đồ đúng hoàn cảnh để thể hiện mình là người hiểu biết .



Đó là 1 số quan điểm giaynhapkhau.com muốn nhắc bạn : Hãy sắm cho mình ít nhất 3 đôi nhé nó cũng không đáng kể bao nhiêu tiền mà bạn có thể sử dụng được rất lâu mà nổi bật cho mình từng phong cách từng hoàn cảnh nhé . Không có người đàn ông xấu chỉ vì anh ấy không biết chọn giày mà thôi .