Tôi bị sụp mí mắt phải, trông giống như là mắt một mí. Trong khi mắt trái lại là mắt hai mí. Tôi biết có dịch vụ “bấm mí mắt” mà không cần phẫu thuật. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết, với tình trạng như hiện nay của tôi, tôi có thể sử dụng phương pháp này với bên mắt đó được không? Thời gian để tiến hành cho dịch vụ này là bao lâu? Những ưu và hạn chế của phương pháp này? Và có thể cho tôi biết chi phí cho dịch vụ trên là bao nhiêu không? (Mai Diễm Hằng).

=> bấm mí hàn quốc giữ được bao lâu, bấm mí hàn quốc ở đâu đẹp

Trả lời:

Để khắc phục tình trạng 2 mí mắt không đều, bạn chỉ cần điều chỉnh mí mắt bên phải sao cho to, rõ ràng và đều như mắt bên trái là được.

Để tạo được mí mắt to rõ ràng hiện tại có nhiều phương pháp cho sự chọn lựa của bạn như: tạo mí Hàn Quốc, tạo mí bằng phẫu thuật theo phương pháp thông thường hay phương pháp tạo mí bằng phẫu thuật tối thiểu “miniplasty”. Và bấm mí mắt cũng là một phương pháp khắc phục được tình trạng hai mí mắt không đều


Bác sỹ khám mắt để đưa ra cách điều trị hợp lý

Tuy nhiên mỗi phương pháp có những ưu điểm cũng như hạn chế riêng. Và hơn cả là bác sĩ cần phải biết tình trạng và mức độ mí mắt hiện thời của bạn như thế nào thì mới có thể đưa ra được phương pháp phù hợp. Vì vậy bạn cần phải được khám tư vấn trước khi quyết định phẫu thuật.

Thời gian để thực hiện kỹ thuật bấm mí mắt Hàn Quốc khoảng 15-30 phút.

Chi phí - giá bấm mí mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kangnam là 6 triều đồng.