Trung tuần tháng 10 vừa qua phong phanh lời đồn việc BlackBerry Passport giá rẻ cho thị trường Việt Nam đã làm nhiều người mừng thầm và chờ đợi, tuy nhiên với tình hình khan hàng ở nhiều nơi trên thế giới khi nhu cầu BlackBerry Passport tăng quá cao đã làm niềm tin giá rẻ đó dần lung lay.

Cung không đủ cầu là tình trạng hiện nay của BlackBerry Passport ở nhiều quốc gia khác nhau, sự ủng hộ cũng như lòng ham muốn có được chú dế này đã tăng quá cao, vượt ra ngoài dự đoán của hãng, dẫn đến lượng máy định mức sẵn cho từng thị trường trở nên quá ít so với số người đã và đang muốn mua BlackBerry Passport. Chính đại diện của hãng này đã từng nhấn mạnh việc coi trọng thị trường Việt Nam và định sẵn một mức giá dự kiến là rất ưu đãi dành cho nước ta mà mọi người vẫn hay bảo rằng cơ hội BlackBerry Passport giá rẻ dành cho di động Việt là chắc chắn, nhưng với cơn khát BlackBerry Passport đang diễn ra và chưa có dấu hiệu chấm dứt thì không ai có thể đảm bảo chuyện giá rẻ có còn được giữ lại?


Dần nổi bật và khẳng định được giá trị tuyệt vời của mình, BlackBerry Passport đã và đang là chiếc smartphone được săn đón nhất.

Nếu ban đầu lời phát ngôn từ phía BlackBerry Việt Nam đủ cơ sở để người tiêu dùng smartphone tin tưởng BlackBerry Passport chính hãng sẽ được lên kệ với mức giá thấp nhất so với thế giới thì giờ đây niềm tin đó đang lung lay, không ít ý kiến e ngại phần dự trù đó sẽ được tái khẳng định theo một hướng mới với mức giá cao hơn.

Vươn lên và BlackBerry Passport vẫn tiến xa hơn nữa

Không như những đàn anh vừa ngay trước đó của mình, BlackBerry Passport thật sự đã đạt được thành công vang dội vực dậy được tên tuổi của hãng sản xuất mình tưởng như đã mãi nằm xuống. Ban đầu với thiết kế khá dị và phá cách của mình thì tương lai của BlackBerry Passport đúng là một ẩn số khó đoán trước, thậm chí một lượng không nhỏ dân chơi smartphone cho rằng chiếc điện thoại này sẽ lại bại vong như các đời máy trước đó của BlackBerry, nhưng sự tình đã không như thế. Lượng máy của đợt hàng đầu tiên bán ra thị trường châu Âu nhanh chóng bị vét sạch chỉ sau chưa đầy 6 ngày, những lần lên kệ sau cũng có cùng kết quả, chiếc điện thoại BlackBerry Passport tưởng như dị hợm và sẽ bị ghẻ lạnh này lại trở nên được ủng hộ hết sức nhiệt thành. Tình hình BlackBerry Passport tốt hơn hẳn dự kiến của hãng và điều này được chính CEO của BlackBerry phát biểu trước báo giới, kể ra cũng phải với một ẩn số đặc biệt khác thường như BlackBerry Passport.

Nhiều nhìn nhận và ý kiến mới xuất hiện giải thích cho sự thành công đáng kinh ngạc của BlackBerry Passport như bản chất thiết kế của chiếc điện thoại này là sang trọng, khác biệt nhưng đem lại sự mới mẻ phá bỏ nhàm chán trong kiểu dáng smartphone quá quen mắt từ lâu, có nơi thì cho rằng kiểu dáng của BlackBerry Passport không phải là vấn đề gì tồi tệ mà còn tiện lợi hơn rất nhiều trong các nhu cầu duyệt tài liệu xem bảng tính. Ngoài ra, cách BlackBerry Passport làm ưu điểm của mình tỏa sáng cũng đa dạng và rất sáng tạo, được hãng coi trọng đẩy mạnh; có thể lấy chiêu thức quảng cáo độc đáo chẳng kém so với thiết kế của BlackBerry Passport, đó là việc hãng này mua trọn trang nhất của một tạp chí có tiếng tại Ấn Độ rồi để hình ảnh của chiếc điện thoại màn hình vuông BlackBerry Passport bao hết nội dung trang báo với các bản tin được hiển thị đầy đủ trong khung màn hình của máy. Vươn lên được và tận dụng thế mạnh trong chế tác kết hợp với chiến dịch quảng bá tinh tế và sáng tạo đã giúp BlackBerry Passport tiến xa và còn đang tiến xa hơn nữa, hãy theo dõi nhu cầu mua chiếc điện thoại này đang cao cỡ nào để rõ hơn điều vừa nói.


Tỏa sáng và BlackBerry Passport vẫn đang tỏ rõ vinh quang sau chuỗi ngày tăm tối của hãng.

Không vì sự ủng hộ, khao khát sở hữu cũng như ưu ái BlackBerry Passport lên cao mà hãng dừng tay đẩy tới, những chiến lược mà nhà sản xuất Canada này dùng trên BlackBerry Passport vẫn chưa đi hết "chiêu số", hẳn sẽ còn nhiều phương thức thú vị khác để hãng này đẩy hiệu ứng của BlackBerry Passport lên cao nhất có thể, lấy được lợi ích nhiều nhất mà chiếc điện thoại này mang lại cho hầu bao cũng như danh vọng của "mâm xôi đen".

Hứa hẹn cuối năm 2014 là đỉnh son của BlackBerry Passport

Khi mọi hãng smartphone đỉnh nhất thế giới đã tung ra hết các đời smartphone mới nhất và cao cấp nhất của họ thì BlackBerry Passport mới bắt đầu ló dạng sau đó, đem sự khác biệt của mình để làm nên huyền thoại. Trình diễn nét độc đáo lẫn nhiều thứ gây tranh cãi xung quanh kiểu dáng của mình, BlackBerry Passport đã khiến cả thế giới công nghệ phải tròn mắt và "võ mồm" với nhau gây ra hiệu ứng thủy triều đẩy hình ảnh BlackBerry Passport cao dần qua từng ngày cho đến khi nổi nhất và được săn đón nhất. Có vẻ BlackBerry Passport đã chiếm trọn cuối năm 2014 khi báo giới giờ đây đã giảm dần các bài về những chú iPhone hay Galaxy S và Note và tăng lượng bài viết về BlackBerry Passport, đấy chỉ mới trên mặt truyền thông, còn về mức tiêu thụ tuy chưa gọi là qua mặt những siêu phẩm mới ra như iPhone 6 hay Galaxy S5 nhưng nhu cầu cao ngất của chiếc "mâm xôi đen" này thì phải gọi là vượt ra khỏi vòng dự đoán, độ quan tâm dành cho BlackBerry Passport lúc này không chiếc smartphone nào qua mặt được, dự đoán rằng đến hết năm nay sẽ vẫn còn như thế.

Còn tại Việt Nam, những điều đã nói ở trên có vẻ không được thấy rõ lắm, ít ra là trong khoảng hai tuần gần đây, lượng bài viết mới nói về BlackBerry Passport hiện diện trên mạng internet là hơi ít, nhưng không vì vậy mà cho rằng các cuộc bàn luận về chiếc điện thoại này đã tan hẳn, dò hỏi trong giới công nghệ được biết giờ đây nhiều người từng khẳng định sẽ mua BlackBerry Passport tuy đang im lặng nhưng ý muốn sở hữu chú dế này vẫn còn và sẽ vù đi mua ngay khi hàng về, chỉ là tạm lắng dịu để quan tâm một vài vấn đề khác, hiện trạng này được gọi là lặng gió trước cơn bão BlackBerry Passport sắp đổ bộ vào Việt Nam. Dự đoán rằng thị trường di động Việt sẽ bắt đầu thấy "gió giật" mạnh trở lại khi đến sát cạnh ngày BlackBerry Passport hàng chính hãng lên kệ tại nước ta, chưa khẳng định liệu ở thị trường hỗn độn nhận đủ loại smartphone khác nhau như nước mình thì câu nói cuối năm 2014 là của BlackBerry Passport liệu có đúng không, nhưng cơn bão mang tên chiếc điện thoại này chắc chắn sẽ xuất hiện.

Sự vươn lên mạnh mẽ của BlackBerry Passport và nhu cầu mua sắm chiếc smartphone này không giảm chỉ có tăng như hiện tại thì quả thật khó vững tin được rằng khi được hãng bày bán chính thức ở nước ta thì đời máy này vẫn có thể được gọi là BlackBerry Passport giá rẻ nhất thế giới, chỉ còn sự chờ đợi và thời gian trả lời mà thôi.

Nguồn: Niềm tin BlackBerry Passport giá rẻ cho Việt Nam bị lung lay