Chiếc iPhone 6 được mạ vàng 18 carat và được đính tới 6.127 viên kim cương có tổng giá trị lên tới 1,7 triệu bảng Anh tương đương hơn 58 tỷ đồng.

>> Xem thêm: Điểm danh những chiếc smartphone 2 sim đáng mua nhất

Chiếc iPhone 6 này được một nhà thiết kế trang sức nổi tiếng người Anh tên Alexander Amosu chế tác chiếc iPhone 6 nạm vàng, kim cương đắt nhất thế giới này. Ông đã phải bỏ ra 2 tháng để gắn 6.127 viên kim cương nhỏ lên chiếc iPhone 6 này. Ngoài việc đính hàng ngàn viên kim cương này thì người thợ kim hoàn này còn gắn một viên kim cương lớn 51,29 carat, được gia công giống với logo quả táo của Apple. Ngoài ra tất cả những viên kim cương này được đính trên bộ khung bằng vàng 18 carat ( khoảng 85 gram).


Ông Alexander Amosu đặt cho tác phẩm "sang trọng, tinh sảo , độc đáo" này của mình có tên “Amosu 24ct Gold iPhone 6″. Tại thời điểm này, chiếc iPhone 6 đã được bán ra trên rất nhiều thị trường và khách hàng có thể đặt mua chiếc dien thoai smartphone gia re chinh hang này với giá 1,7 triệu bảng Anh.

Ngoài phiê bản iPhone 6 được nạm vàng và kim cương ra, khách hàng còn có thêm một lựa chọn khác là phiên bản chỉ nạm vàng 24 carat, không đính kim cương có giá khoảng 2400 bảng anh tương đương 82 triệu đồng.


Alexander Amosu là một thương hiệu nổi tiếng với các mặt hàng sang trọng và đắt tiền nhưng đây là lần đầu tiên hãng kết hợp với Apple để phối hợp tạo nên những phiên bản sang trọng cho iPhone.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang tổng hợp tin tức về công nghệ điện thoại di động mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày.