Sau quá nhiều lần giảm giá liên tiếp sản phẩm của mình, mới đây BlackBerry Q10 sẽ giảm xuống chỉ còn dưới 5 triệu đồng và có lẽ đây sẽ là đợt giảm giá cuối cùng của dòng sản phẩm smartphone giá rẻ chính hãng này trước khi ngừng sản xuất.

Theo nguồn tin mới được cập nhật, BlackBerry sẽ điều chỉnh giá của một số sản phẩm đang được bán ra trên thị trường của hãng để chuẩn bị cho loạt sản phẩm sắp được ra mắt trong những ngày tháng cuối năm nay. Sản phẩm đầu tiên được giảm giá xuống dưới 5 triệu đồng là BlackBerry Q10 xuống chỉ còn 4.99 triệu đồng, theo đó sẽ có khoảng 10.000 máy Q10 sẽ được bán ra với mức giá này.

>> Xem thêm: Điểm danh những chiếc điện thoại smartphone 2 sim đáng mua nhấtCũng giống như lần giảm giá của chiếc Z10 hồi tháng 4 vừa qua, những lô hàng trong đợt giảm giá này được thu gom từ các thị trường khác trên thế giới và mang về bán tại thị trường Việt Nam với giá rẻ. Theo thông tin cho biết, những chiếc Q10 này phần lớn là phiên bản được nhập từ Thái Lan với bàn phím Thái đặc trưng nhưng sẽ không có gì khác biệt so với phiên bản thường. Chính sách bán hàng và bảo hành sẽ không thay đổi quá nhiều ngoại trừ thời gian bảo hành máy được giảm xuống còn 12 tháng.

Như vậy hiện chiếc điện thoại cao cấp một thời của BlackBerry hiện chỉ được xếp vào phân khúc tầm trung bình dân cạnh tranh trực tiếp với các sản phẩm của Lumia 730 hay Asus Zenfone. Cùng với những động thái này dự kiến chiếc BlackBerry Z3 hiện đang được bán với giá 4,6 triệu đồng có lẽ cũng sẽ được giảm giá trong thời gian không xa.

BlackBerry Q10 cũng sẽ chỉ được bán tại một số đại lý nhất định và mới số lượng khá khiêm tốn 10 ngàn máy sản phẩm này có thể sẽ lại gây nên một cơn sốt trên thị trường bởi Q10 được đánh giá cao hơn Z10 từ bàn phím tiện dụng cho đến thiết kế là thời lượng pin lâu hơn.

Cảm ơn các bạn đã ghé thăm trang tổng hợp tin tức về điện thoại di động mới nhất được cập nhật liên tục hàng ngày.