két chống cháy được nhiều người dùng xem là vị thần bảo vệ tài sản có giá trị và những giấy tờ quan trọng một cách an toàn. Chính vì lý do này mà nhiều người thường chủ quan, nghĩ rằng cứ có két bạc là không phải lo ngại gì hết, kể cả là với thần lửa. Tuy nhiên không hoàn toàn như vậy. Tất cả chỉ mang tính chất tương đối, két bạc chống cháy có thể bảo vệ tài sản của bạn trong hỏa hoạn nhưng ở một mức độ nhất định, dưới đây ketsatphuonghai.vn sẽ phân tích giúp bạn về tác dụng của két bạc chống cháy hiện nay.

Về bản chất thì tác dụng chống cháy nổ của két sắt được nói ở đây nên được hiểu đúng là tác dụng ngăn cách và làm giảm nhiệt độ giữa tài sản ở bên trong két để tiền với nhiệt độ bên ngoài của két bạc, mà cụ thể là nhiệt độ sinh ra từ đám cháy . Mỗi tủ két chống cháy nổ có một “thời hạn ” riêng,nhưng theo chúng tôi được biết thì (đối với một két bạc , khi không may sảy ra hỏa hoạn thì những chiếc két bạc này có thể bảo vệ tài sản trong két của bạn trong khoảng thời gian từ 1 – 2 giờ với điều kiện là nhiệt độ sinh ra bởi đám cháy không được vượt quá 1000oC đến 1200oC. Nếu không may nhiệt độ đám thiêu đốt xung quang két vượt quá nhiệt độ chịu đựng của két bạc thì lớp vỏ của két sẽ bị nóng chảy và làm hỏng lớp cách nhiệt của thân két. Lúc đó két sắt sẽ không thể bảo vệ tài sản cho bạn được nữa.


Vậy làm thế nào để tăng được thời gian bảo vệ trước đám cháy và kéo dài tuổi thọ của két chống cháy?

Mẹo tăng tuổi thọ trung bình để của tủ két trong đám cháy
Những đám đốt có thể xảy ra một cách bất ngờ, vì thế đừng để đến khi có hoả hoạn mới tính đến vị trí để két chống trộm . Ngay từ khi đưa tủ sắt về nhà, hãy lưu ý:
1. Để két để tiền ở những nơi không gần với nguồn điện chính, hệ thống ổ điển để tránh sự chập cháy .
2. Hãy đặt két sắt ở điểm thấp nhất của ngôi nhà. Thường là tầng trệt hoặc nếu người dân có tầng hầm thì đó cũng có thể là một điểm lý tưởng. Bởi thông thường, hoả hoạn có xu hướng bốc lên cao và nó sẽ nhanh chóng thiêu huỷ các tầng trên cùng với vật dụng tại các tầng đó trước.
3. Không nên đặt két ở trung tâm, nơi chứa nhiều đồ đạc trong phòng. Nên đặt két chống trộm ở một góc tường riêng biệt. Thống kê cho thấy, vị trí tủ két càng ở gần trung tâm của phòng, càng ở gần nhiều đồ đac khác thì càng phải chịu nhiệt độ cao hơn so với những vị trí ở rìa phòng. Và khi bạn nỗ lực để cứu những đồ đạc quan trọng, tủ sắt để phía rìa phòng sẽ có thể đưa ra nhanh chóng.
Thêm một lý do nữa khiến người dân nên để két ở những khu vực cụ thể như: góc phòng bên tay phải, cạnh bên trái của phòng… là để giúp người dân tìm được chúng nhanh nhất sau hoả hoạn. Với những trường hợp lửa thiêu đốt lớn, ngôi nhà của bạn sẽ thực sự biến thành một đống hoang tàn, các đồ đạc hỏa hoạn rụi sẽ khiến người không còn tìm ra chúng nữa. Vì thế khi gia đình bạn đã đánh dấu vị trí của tủ sắt , người dân sẽ dễ tìm kiếm chúng hơn.
Liên kết sản phẩm hữu ích khác có thể bạn quan tâm: Bạn đang quản lý một công ty, cửa hàng có quy mô lớn mà không thể kiểm soát được nhân viên của mình, hãy lựa chọn giải pháp camera quan sat của camera quan sat hoàng phát, Hoàng Phát – ông hoàng của hệ thống camera quan sat chất lượng. Bạn đang cần mua máy lọc nước chất lượng để bảo vệ sức khỏe cho gia đình? hãy sử dụng máy lọc nước của maylocnuocbinhminh.vn
Để được tư vấn tốt hơn xin vui lòng liên hệ với két bạc phương hải theo địa chỉ:
CÔNG TY TNHH NỘI THẤT PHƯƠNG HẢI

SHOWROOM: KÉT BẠC - MÁY LỌC NƯỚC - SỐ 1 VIỆT NAM

Địa chỉ: 194 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân Bắc - HN (Đối diện tổng công ty Sông Đà) > Click Xem bản đồ

Tel: 04.629 72547 - Mobile: 0986 494 078 - 090 783 1984 - 0984 188 932

Email: ketsatphuonghai@gmail.com - Website: ketsatphuonghai.vn