Căn hộ hạn hẹp cho người độc thân chính là địa điểm giải trí, nghỉ ngơi của họ khỏi những muộn phiền của cuộc sống. Chính vì vậy trang trí nhà ở cho người độc thân sao cho phù hợp là việc làm rất quan trọng.
Những người độc thân cần có một không gian sống vui tươi, tràn ngập ánh sáng và sự ấm cúng để vứt bỏ những phiền muộn cũng như nỗi đơn côi trong họ. Và họ cũng thường chọn căn hộ không gian vừa đủ để sinh sống với thiết kế ngôi nhà cho người độc thân đơn giản, tiện dụng cùng với công ty thiết kế nội thất uy tín Asyvina.

Bố trí căn hộ cho người đơn thân xinh xắn phải có những ý tưởng thiết kế chuyên biệt, bài trí theo không gian mở để tạo sự thoáng mát, ấm cúng tâm hồn. Ngôi nhà này thông thường nhỏ gọn gồm không gian một phòng khách, một phòng bếp, 1 phòng ngủ kèm khu làm việc và phòng tắm, cũng có thể có thêm một khu lan can, sân vườn mini. Nếu diện tích thiết kế nội thất chung cư quá nhỏ, có thể phân căn hộ làm 2 tầng với gác lửng. Phòng tắm và không gian ngủ được đặt trên gác, sàn phía dưới là phòng ăn, phòng khách và gian bếp. Cách thức bài trí sáng tạo này vừa có công dụng mở rộng nhà ở, vừa mang lại một địa điểm sống riêng biệt và thoáng đãng hơn.
Điều đặc biệt của thiết kế ngôi nhà cho người đơn thân là mọi không gian chức năng cơ bản đều được đưa vào 4 góc căn hộ. Bằng thiết kế mở – đóng vừa đủ nên các diện tích ngôi nhà dù được tách biệt mà vẫn có sự kết hợp với nhau. Không gian bếp và khu phòng khách cần bài trí không gian mở, được phân chia không gian bằng gạch lát sàn và một vách ngăn thấp. Phòng ngủ tuy tách biệt nhưng vẫn không có sự liên kết chung với toàn căn hộ nhờ vách ngăn lửng. Đặc biệt, phòng khách còn hướng ra một lan can nhà ở nho nhỏ xinh xắn, thoáng mát sẽ là không gian lý tưởng để những người đơn thân nghỉ nơi, hòa mình vào tự nhiên. Đối với diện tích ngôi nhà nhỏ và dài, người thiết kế nên bố trí nội thất theo chiều dọc theo trật tự từ nơi sinh hoạt đến không gian riêng tư. Thiết kế căn hộ chung cư cho người độc thân cũng phải tuân theo yếu tố phong thủy trong căn hộ, để bảo đảm âm dương luôn được hài hòa.

Nếu các bạn cần có nơi riêng tư của riêng mình hay bất cứ những khó khăn về cách thiết kế nội thất ngôi nhà cho người độc thân , những kỹ sư bố trí nội thất chuyên nghiệp của Asyvina sẵn sàng giải đáp giúp bạn. Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn ngôi nhà độc đáo với thiết kế nội thất căn hộ chung cư đơn giản, sắc màu trang nhã, không gian tĩnh lặng, tiện nghi nhất, giúp bạn luôn thoải mái, sống vui tươi đầy ý nghĩa. Hãy xem báo giá nội thất để lựa chọn công ty dịch vụ hài lòng nhất cho nơi sống của riêng bạn.