Chúng tôi chuyên cung cấp đầy đủ các chủng loại Thiết bị định vị GPS mang thương hiệu Garmin – Thương hiệu hàng đầu thế giới về lĩnh vực GPS.

Chuyên phục vụ cho quý khách hàng là:

1. Các công ty thực hiện dự án mua sắm trang thiết bị của cơ quan nhà nước (chúng tôi cung cấp đầy đủ các chứng từ cần thiết cho việc tham gia thầu: CO, CQ, Tờ khai hải quan…)

2. Các công ty/cá nhân dùng trong đo đạc diện tích đất, rừng, đồng mía, đồng mì, cao su...Đảm bảo sẽ nâng cao hiệu quả trong công việc một cách bất ngờ.

3. Các Trường học, sinh viên dùng trong công tác nghiên cứu, thực nghiệm.

4. Các cá nhân dùng trong đi du lịch, phượt...

Sản phẩm điển hình:

GPSMap 62, GPSMap 62S, GPSMap 62SC, GPSMap 64, GPSMap 64S, GPSMap 78, GPSMap 78S, GPS Montana 650, GPS Oregon 650, GPS eTrex 10, GPS eTrex 20, GPS eTrex 30, GPS 72H, GPS GLO,…

Hình ảnh:


Tên file ảnh: GPSMap 64s Tên file ảnh: GPSMap 62scTên file ảnh: GPS Montana 650 Tên file ảnh: GPS Oregon 650
Tên file ảnh: GPS 72H Tên file ảnh: GPS Glo

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp là Thiết bị định vị GPS cầm tay chính hãng Garmin USA, xuất xứ Đài Loan. Hàng mới 100%, đóng gói theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Bảo hành 12 tháng.

Tại sao bạn nên chọn chúng tôi?

Chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn một sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của chính hãng Garmin –USA,

Chúng tôi còn sẵn sàng hỗ trợ bạn đầy đủ về mặt chứng từ phục vụ cho việc tham gia thầu dự án và xem như một phần công việc và trách nhiệm của chính mình trong việc cung cấp sản phẩm cho bạn.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên về lĩnh vực GPS, có nền tảng và kinh nghiệm trong thực hiện các dự án về GIS, có chính sách hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo không chỉ về sử dụng sản phẩm mà, đặc biệt chúng tôi hoàn toàn có khả năng tư vấn giúp bạn trong việc xử lý dữ liệu tọa độ địa điểm, bản đồ số (nếu bạn có yêu cầu) và việc tư vấn là hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo bạn sẽ không tìm được đơn vị cung cấp nào có thể hỗ trợ bạn tốt như chúng tôi. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng khi hợp tác cùng chúng tôi.

Và điều quan trọng hơn hết là giá cả hoàn toàn cạnh tranh. Đảm bảo giá gốc!

Liên hệ: CÔNG TY TNHH BÌNH HY

5/18 Phan Văn Hớn, P.Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM

Tel: 08 35921967 Hotline: 0903 036934

Email: info@garminvietnam.vn Web: www.garminvietnam.vn

THIẾT BỊ DẪN ĐƯỜNG GARMIN - THIẾT BỊ ĐỊNH VỊ GPS GARMIN

TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG HỆ THỐNG GIS - DỊCH VỤ XỬ LÝ DỮ LIỆU BẢN ĐỒ SỐ

CÁC GIẢI PHÁP QUẢN LÝ LIÊN QUAN GPS

Chủ đề cùng chuyên mục :