*TV OLED của LG nhận được danh hiệu Sản phẩm TV xuất sắc nhất của năm tại giải thưởng thường niên uy tín Tech Awards do báo VNExpress tổ chức.

*Tại CES 2015 vừa qua, TV OLED của LG cũng đã thắng lớn với 8 giải thưởng uy tín hàng đầu.

*TV OLED được giới công nghệ đánh giá sẽ phát triển mạnh trong năm 2015.

Hà Nội, ngày 15/01/2015 – Model TV OLED EC930T của LG đã giành được danh hiệu Sản phẩm TV xuất sắc nhất năm tại giải thưởng thường niên uy tín Tech Awards. Sản phẩm được tôn vinh bởi nhận được nhiều nhất bình chọn từ phía các độc giả cũng như sự đánh giá rất cao của Ban Giám Khảo. Tech Awards là giải thưởng công nghệ uy tín được báo Vnexpress tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những sản phẩm được đánh giá tốt nhất và được yêu mến nhất, góp phần định hướng và mang lại cái nhìn tổng quát về những sản phẩm công nghệ nổi bật trong năm cho người tiêu dùng.

Sản phẩm TV được yêu thích nhất bởi người tiêu dùng Việt Nam

Là thương hiệu đầu tiên đưa TV OLED vào thị trường Việt Nam, LG với sản phẩm TV OLED ngay lập tức được đánh giá đã mang tới cuộc cách mạng về công nghệ TV bởi nó không chỉ đem lại chất lượng hình ảnh tuyệt hảo mà còn làm thay đổi hẳn lĩnh vực sản xuất dòng sản phẩm này. Do không sử dụng các tấm nền LED và sử dụng những linh kiện đặc biệt nên công nghệ OLED đem lại độ siêu mỏng chỉ 4mm và thiết kế tinh tế cho chiếc TV., mà do sử dụng ít linh kiện, nhẹ hơn nên công nghệ mới này còn làm thay đổi lĩnh vực sản xuất TV trên thế giới.

Đặc biệt, về mặt ứng dụng, tốc độ phản ứng của công nghệ OLED cao hơn gấp 1.000 lần so với công nghệ LED, đem lại hình ảnh sắc nét, không bị nhiễu, mờ đối với cả những hình ảnh chuyển động nhanh. Công nghệ True Black Control của LG làm tăng độ tương phản, tạo nên màu đen sắc và sâu hơn. Đặc biệt, cho các model TV OLED 2015, LG còn bổ sung thêm tính năng Natural Color, giảm thiểu các lỗi màu thường gặp trong khi tính năng Contrast Optimizer giúp tối đa hóa độ sáng và độ tương phản của TV khi trình chiếu. Giải thưởng Sản phẩm TV được yêu thích nhất trong năm dành cho model TV OLED EC930T của LG được đánh giá dựa trên 50% bình chọn của độc giả của Vnxpress và 50% đánh giá của Ban giám khảo - là những chuyên gia và nhà báo nổi tiếng trong giới công nghệ. Sự đánh giá đã cho thấy công nghệ OLED của LG đã không những dành được cảm tình của người tiêu dùng mà còn được đánh giá rất cao của các chuyên gia công nghệ khi nó mang tới những sản phẩm TV đạt chuẩn mực cao về hình ảnh, màu sắc, tinh tế về thiết kế và tốt bền về hoạt động.

Gặt hái rất nhiều giải thưởng trên sân chơi quốc tế

Cuối năm 2014 chứng kiến sự thành công của dòng sản phẩm TV OLED của LG với liên tục các giải thưởng trong và ngoài nước. Tại CES 2015 – triển lãm điện tử tiêu dùng lớn nhất của thế giới hàng năm vừa diễn ra tại Mỹ, các sản phẩm TV OLED TV của LG cũng đã giành được một loạt giải thưởng uy tín như Giải Sáng tạo công nghệ của năm do Hiệp hội điện tử tiêu dùng CES bình chọn, HD Guru CES 2015 Top Picks hay Engadget Best of CES 2015. Cũng tại sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới này, LG tiếp tục cho thấy vị trí dẫn đầu công nghệ OLED với việc trình làng những model TV OLED mới nhất. Nổi bật trong số đó phải kể đến model 77 inch EG9900- TV OLED 4K có khả năng tự uốn cong theo ý muốn của người dùng. Ngay sau khi ra mắt, EG9900 đã được xướng tên tại hầu hết các hạng mục danh giá như giải thưởng “Best in Show” do TechRadar CES 2015 Staff Picksbình chọn và giải Best of Innovation Awards do Hiệp hội tiêu dùng điện tử CES.

Tất cả các danh hiệu và giải thưởng đã cho thấy TV OLED của LG đang ngày càng khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của mình và trở thành công nghệ nổi bật trong thời gian tới. Cũng theo chia sẻ của ông Kim Do Wan- Giám đốc ngành hàng Thiết bị Giải trí tại Việt Nam “Chúng tôi rất tự hào khi TV OLED của LG giành được danh hiệu Sản phẩm TV yêu thích nhất năm do báo điện tử uy tín hàng đầu VnExpress bình chọn, đó là minh chứng cho việc các sản phẩm của LG đã đáp ứng tốt được nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi đánh giá năm 2015, sẽ là năm phát triển mạnh của công nghệ OLED. Trong năm nay, LG sẽ đưa thêm các mẫu TV OLED mới với kích cỡ lớn và tích hợp các công nghệ tiên tiến như 4K Ultra HD, WebOS... để phục vụ tối đa nhu cầu giải trí của người tiêu dùng Việt Nam.”

----------------------------------------------------------------

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:
Bà Hà Thị Nhung
Phòng Marketing, LG Electronic Vietnam
MobilePhone: 0988069128
Email: nhung.ha@lge.com
Địa chỉ: Tầng 35, toà nhà văn phòng KeangNam, Phạm Hùng, HN

Chủ đề cùng chuyên mục :