Ngày đầu năm 2015, dự án chung cư Scitech Tower vẫn hoạt động tấp nập. Theo như chủ đầu tư Handico 68 đưa ra, công trình này dự kiến xây dựng ngay cả trong dịp tết Nguyên Đán.Tuy nhiên lượng công nhân làm việc sẽ ít đi rất nhiều so với những ngày trong năm.

Dự án chung cư Scitech Tower được triển khai bởi chủ đầu tư Handico 68 và Phú Quý Land là đơn vị được phân phối độc quyền dự án chung cư này.

Dự án chung cư có hệ thống 4 thang máy siêu tốc cùng 2 cầu thang bộ, góp phần đảm bảo cho cư dân thuận tiện di chuyển nhanh nhất.


Chúng tôi cũng chia sẻ cho nhau, trong quá trình bán khu căn hộ Scitech Tower, gặp phải những khách hàng nào, có khó khăn gì, có những điều đạt được cần chia sẻ để tất cả cùng thành công hơn nữa trong dự án này và những dự án tiếp theo.Dự án chung cư Scitech Tower nằm trong khu vực có đường giao thông thuận tiện.


Đây là dịp chúng tôi ngồi lại với nhau, bàn bạc về những dự án đã thành công được trong năm qua, và đặc biệt là dự án Scitech Tower này. Xem những điểm còn hạn chế, tại sao khách hàng lại không hài lòng với một số căn hộ của chung cư. Cùng với đó là phương hướng để sang năm mới, đạt được những thành tích tốt trong khu căn hộ Scitech Tower. Hơn nữa cũng là để cho những nhân viên chúng tôi học hỏi trong quá trình bán căn hộ của dự án chung cư.


Chung cư Scitech Tower là một công trình có những thiết kế đẹp.

Qua tổng kết, chúng tôi cũng nhận ra rằng, thị trường bất động sản đã có nhiều khởi sắc, nhưng năm nay nguồn vốn cũng không nhiều, khiến cho chung cư scitech tower cũng chỉ có những người mua nhỏ lẻ, các nhà đầu tư lớn cũng không có mua hàng nhiều do thiếu vốn.
Quý khách tìm hiểu thông tin và mua bán dự án vui lòng liên hệ:
Mr.Long - 0983 050-0973 530 626

Chủ đề cùng chuyên mục :