Nếu bạn đang có một căn hộ studio mà không phân chia không gian thì dưới đây những mẫu thiết kế sẽ có thể đem lại cho bạn những ý tưởng hay để phân chia không gian cho căn hộ của mình.

Căn hộ studio là tên gọi khác của những căn hộ loại nhỏ, không phân chia các không gian với diện tích tối đa khoảng 30m2. Ở Việt Nam các căn hộ loại này thường được thấy ở các chung cư mini hay được gọi là phòng khép kín. Căn hộ loại này thường được thiết kế cho những người độc thân, vợ chồng mới cưới chưa có con cái hoặc các căn nhà dành cho người có thu nhập thấp.

>> Tìm hiểu thêm: Thiet ke noi that showroom, phòng karaoke, cửa hàng, shop... bởi Minh Kiệt Design

Tuy nhiên không phải do diện tích nhỏ mà các căn hộ studio lại không thể tạo được phong cách riêng. Các nhà thiết kế cho biết, các căn hộ nhỏ hoàn toàn có thể biến thành căn hộ studio, nếu gia chủ yêu cầu thì sẽ được tư vấn hoàn thiện. Lời khuyên của các chuyên gia dành cho căn hộ studio là cất giữ đồ đạc vào những nơi tự tạo như dưới ghế sofa, dưới giường... nhưng lưu ý tránh chất đống vào bếp vì cần phải đề phòng trường hợp có hỏa hoạn. Lý tưởng nhất là sử dụng các đồ nội thất đa chức năng tiết kiệm đối đa không gian như: ghế sofa có thể là giường, bàn có thể kết hợp làm bàn ăn bàn làm việc...

Dưới đây là một số mẫu thiết kế dành cho căn hộ studio để bạn tham khảo và có thể lấy ra những ý tưởng hay để hoàn thiện cho căn hộ của mình được đăng trên blog đăng tin rao vặt miễn phí:


Nguồn: http://www.cetemet.org/2015/02/nhung...phong-ngu.html