Giá trị tích cực mà dự án căn hộ The Tresor mang đến
The Tresor dự án căn hộ cao cấp được xây dựng ở vị trí trung tâm, thuộc mặt tiền đường Bến Vân Đồn. Vị trí đối diện với Ngân hàng Nhà nước, cùng Sở giao dịch Chứng khoán TP.Hồ Chí Minh. Đây được đánh giá là một vị trí đắc địa bậc nhất khi dự án cách rất gần vị trí khu vực quận 1, khu vực hiện nay đã không còn chổ trống để có thể phát triển về bất động sản hay xây dựng nên một khu căn hộ cao cấp ở ngay bên cạnh.


Giá trị tích cực mà dự án căn hộ The Tresor mang đến

Giá trị tích cực về vị trí cùng cộng đồng của căn hộ The Tresor
Những điều đó đã thu hút rất nhiều các nhà đầu tư, các khách hàng có nhu cầu cấp thiết về một nơi nghỉ ngơi dành cho các nhân viên ở khu tài chính phía đối diện. Theo đó, khi đáp ứng được những nhu cầu khác nhau về nơi nghĩ ngơi cho khách hàng đang làm việc ở khu quận 1, thì chính điều đó tạo nên giá trị tích cực mà dự án căn hộ The Tresor mang đến cho cộng đồng.

>> Điểm nhấn trong thiết kế của dự án căn hộ The Tresor

Với quỹ đất không còn hướng phát triển ở quận 1 nên hầu như nhân viên làm việc ở đây đều phải tìm đến những khu vực khác, đa phần là xa khu vực trung tâm thành phố nên gây ra rất nhiều sự bất tiện và khó khăn. Khi đó, dự án căn hộ The Tresor quận 4 đã tạo nên sự lựa chọn mới, giàu tiềm năng hơn và mang lại cho khách hàng, chủ đầu tư nhiều lợi ích hơn dù mua để ở hay cho thuê.

Dự án căn hộ cao cấp The Tresor hiện mang đến rất nhiều những thiết kế cùng diện tích khác nhau để có thể phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sự đa dạng về diện tích căn hộ cũng giúp khác hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, cũng nhu có thể đpa ứng được với nhu cầu của thị trường bất động sản.

Nguồn:http://canho-thetresor.com/tin-tuc/g...cong-dong.html

Chủ đề cùng chuyên mục :