Mạng lưới điện chằng chịt, ánh sáng đơn điệu… là một trong những lỗi trang trí nội thất văn phòng làm cho không gian nhỏ càng thêm nhỏ.

1.Mạng lưới điện chằng chịt

Những chi tiết nhỏ không quan trọng thường bị bỏ qua. Song đôi khi nó lại là vấn đề ảnh hưởng đến thẫm mỹ, phong thủy, không gian của căn phòng. Như cách lắp đặt mạng lưới điện chẳng hạn.

Mạng lưới điện chằng chịt, chồng chéo không chỉ gây nguy hiểm mà còn khiến cho không gian thêm chật, ảnh hưởng đến quá trình cải tạo sau này. Vì vậy, trước khi thiết kế nội thất văn phòng làm việc, chủ đầu tư cần phác họa bản vẽ mạng lưới điện để thuận tiện cho việc sử dụng sau này.

2.Ánh sáng đơn điệu

Ánh sáng luôn là một trong những yếu tố hàng đầu được kiến trúc sư ưu tiên khi trang trí nội thất văn phòng. Và do đó, nếu gia chủ áp dụng đúng nguyên tắc thì có thể sẽ làm cho căn phòng thêm rộng rãi. Hãy chọn thêm đèn chùm cùng với đèn bàn, đèn tường để phân chia ánh sáng thành mảng chính, mảng phụ.

Trang trí nội thất văn phòng nhỏ không phải việc làm dễ dàng. Nên nếu không cẩn thận, không gian nhỏ sẽ càng thêm nhỏ. Hãy gọi cho chúng tôi ngay để bạn có một thiết kế văn phòng đẹp như ý muốn

CÔNG TY TNHH TM & DV TRANG TRÍ NỘI THẤT TẦM NHÌN MỚI
VIEW DECOR CO.,LTD

Add: 14/23C Van Chung street - Ward 13 - Tan Binh District - HCMC
Office: Villa 440/71 Nguyen Kiem street - Ward 3 - Phu Nhuan District - HCMC
Tel: 083.9955.615 ; 08.6270.8485 - Fax: 083.9955.605