Điện thoại Zenphone 5 ngày càng là một sự lựa chọn đáng giá đối với người dùng việt, Sau một thời gian xuất hiện trên thị trường ở phân khúc điện thoại giá dòng điện thoại Zenphone của Asus nói chúng và điện thoại giá rẻ zenphone 5 đã dần khẳng định được cũng như lấy được niềm tin về chất lượng của người dùng.

Sản phẩm có cấu hình khá ổn như có bộ xử lý Intel Atom với công nghệ siêu phân luồng (tương tự như trên Laptop) xung nhịp 1,6Ghz, Ram 2Gb cùng màn hình 5 inch độ phân giải HD, camera 8Mp có chất lượng ảnh chụp khá tốt. Nếu so sánh giữa cấu hình, hiệu năng và tính năng với giá sản phẩm thì điện thoại Zenphone 5 là khá hợp lý.


Điện thoại Zenphone 5 chính hãng giá rẻ

Ngoài ra Điện thoại giá rẻ Zenphone 5 đáp ứng được gần như tất cả những như cầu của người sử dụng từ chơi game, nghe nhạc xem phim, lươt web đến phục vụ công việc, điện thoại Zenfone 5 phù hợp với đại đa số người dùng bình dân nhất là đối tượng học sinh, sinh viên. Những người có thu nhập trung bình nhưng muốn sở hữu một chiếc điện thoại phục vụ cho những như cầu thiết yếu của mình.

Đôi khi vì một lý do nào đó mà chiếc điện thoại cũ của bạn không dùng được nữa, hay chỉ đơn giản là bạn muốn nâng cấp lên chiếc điện thoại có cấu hình cao hơn cũng như nhiều tính năng hơn. Với mong muốn hỗ trợ bạn sở hữu ngay chiếc tám dán khắc tên điện thoại mà người dùng mong muốn khi người dùng chưa đủ điều kiện về tài chính, Tiencuongmobile đã liên kết với một số cty cho vay tài chính để đem đến khác hàng dịch vụ mua điện thoại trả góp.

Vậy để được hỗ trợ mua điện thoại trả góp bạn cần những gì?
- Bạn là công dân việt nam có độ tuổi từ 20 đến 55.
- Bạn có hộ khẩu thường chú tại 63 tỉnh thành mà công ty cho vay hỗ trợ
- Bạn cần phải thanh toán trước 20% giá trị của điện thoại

Hướng dẫ thủ tục mua điện thoại zenphone 5 trả góp tại Tiencuongmobile
Thủ tục Mua smartphone trả góp tại Tiencuongmobile rất đơn giản và nhanh, thời gian trả góp linh động.
- Khách hàng chỉ cần mang CMND + Bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu) bản photocopy, nhớ mang theo bản gốc để nhân viên đối chiếu
- Bạn lựa chọn thời gian trả góp, có các thời hạn cho bạn lựa chọn từ 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng đến 18 tháng
- bạn lựa chọn số tiền trả trước, tối thiêu là 20% giá trị máy và tối đa là 70%.
- Sau khi làm xong thủ tục thì thời gian duyệt hồ sơ khoảng 10 phút.
- Nếu hợp đồng được duyệt bạn sẽ nhận ngay smartphone để dùng ngay.

Như thế để mua dien thoai gia re Zenphone 5 bằng hình thức mua điện thoại trả góp Tại Tiencuongmobile bạn chỉ cần có CMND và bằng lái xe, chỉ phải thanh toán trước 720.000đ là có thế sử dụng ngay điện thoại giá rẻ đang hot Zenphone 5 chỉ sau 10 phút.

Để được hỗ trợ về thông tin của Sản phẩm cũng như về dịch vụ hỗ trợ mua điện thoại trả góp quý khách hàng có thể gọi vào số HotLine: 0903.29.79.49 của Tiencuongmobile - 147 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Cám ơn bạn đã đọc bài viết này! nếu thấy có ích với mọi người thì loan tin nhé.

Nguồn:http://blog.tiencuongmobile.vn/2014/...enphone-5.html