Ngày 19/12/2014, Công ty CP Phát Triển Công Nghê Nghe Nhìn (AVTED) đã long trọng tổ chức Lễ ký kết hợp tác phân phối độc quyền các dòng sản phẩm mang thương hiệu Audio-Technica tại Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ông Lê Văn Sáu, GĐ công ty CP Phát triển Công Nghệ Nghe Nhìn (AVTED) và Ông Douglas Lim, Quản lý kinh doanh cấp cao, phụ trách khu vực Châu Á của hãng Audio-Technica.

Tại Buổi lễ, Ông Douglas Lim đã trao giấy chứng nhận Công ty AVTED là đại diện chính thức của hãng Audio-Technica tại Việt Nam. Đồng thời hai bên đã ký kết văn bản hợp tác chiến lược trong việc phân phối các dòng sản phẩm nghe nhìn mang thương hiệu Audio-Technica tại thị trường Việt Nam.

AVTED sẽ phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm chuyên dụng mang thương hiệu Audio-Technica như: các dòng Micro Biểu diễn, Micro Thu âm, Micro Truyền hình, Micro họp trực tuyến, Micro hội nghị/hội thảo, Hệ thống Họp trực tuyến và các dòng tai nghe (headphone) chuyên dụng, …

Audio-Technica cũng là một trong những nhà sản xuất tai nghe và micro lớn trên thế giới, được sử dụng cho các chương trình âm nhạc từ những năm 1990. Cụ thể, Audio-Technica đã tài trợ cho giải Grammy trong 10 năm qua cũng như cho các chương trình truyền hình như Big Brother phiên bản Mỹ, Deal or No Deal, The Rock and Roll Hall of Fame introductions, thế vận hội Olympic và thế vận hội Olympic mùa đông vào năm 1996, 2000, 2002, 2004, 2008, 2012.

Đặc biệt, năm 2008 là tròn 20 năm Audio-Technica cung cấp microphone cho các cuộc vận động bầu cử tổng thống Mỹ.

Với hơn 50 năm phát triển, Audio-Technica đã trở thành thương hiệu Microphones số 1 Nhật Bản và là một trong những thương hiệu Microphones uy tín trên thế giới về chất lượng vượt trội và thiết kế mang tính thời đại, sắc sảo.

Công ty AVTED cũng ra mắt website Audiotechnicashop.vn nhằm giới thiệu sản phẩm và kênh phân phối sản phẩm pro-audio chính thức tại thị trường Việt Nam.

(theo audiotechnicashop.vn)

Chủ đề cùng chuyên mục :