Theo thời kì, răng bạn sẽ có những tổn thương khăng khăng làm mòn men răng, gây sâu răng,…Trong các trường hợp đó, phương pháp bọc răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng không bị kích ứng bởi việc ăn uống hàng. Hầu hết các răng sau khi điều trị bệnh lý, nếu không bọc răng sứ thì phần mô răng khỏe mạnh sẽ không được bảo vệ mà còn có nguy cơ bệnh lý cũ bị tái phát

Khi răng bạn mọc lệch lạc, không đều thì bạn vẫn có thể chỉnh lại răng bằng phương pháp bọc răng sứ mà không phải tốn quá nhiều thời gian như phương pháp niềng răng.

Với phương pháp phục hình lại hình dạng của răng, Bác sĩ và các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn chỉnh lại răng không đều với hình trạng và màu sắc giống như răng thật của bạn. Sau khi phục hình, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với hàm răng của mình. xem thêm: bọc răng là gi

với phương pháp bọc răng sứ thì việc sỡ hữu một hàm răng đẹp đã không còn khó khăn nữa. Bạn có thể chọn lựa độ sáng cho răng để hợp với làn da của mình, việc tuyển lựa phục hình răng sứ không kim khí sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng tư nhiên, giống như răng thật.

bọc răng sứ sẽ hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn mà trái lại răng của bạn sẽ luôn được khỏe mạnh, cải thiện được những khiếm khuyết để có một nụ cười rực rỡ. Vậy bạn có còn băn khoăn có nên bọc răng sứ nữa không?