Là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực bất động sản nhà ở, Vinhomes (thuộc Tập đoàn Vingroup) luôn luôn làm cho chính sách bán hàng hấp dẫn, điều kiện thanh toán linh hoạt. Do đó tất cả các dự án lớn như Vinhomes Times City, Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Central Park (Tân Cảng) chỉ sau một thời gian ra mắt đã thu hút rất nhiều người mua nhà vie cuốn sách.

» Bán căn hộ Vinhomes Central Park giá gốc

VINHOMES ĐEM LẠI SỰ AN TÂM KHI KHÁCH HÀNG MUA NHÀĐề cập đến Vinhomes, người mua nhớ không chỉ sang trọng, đẳng cấp của căn hộ, biệt thự, mà còn các loại chất lượng, chăm sóc chu đáo cư dân chuyên nghiệp, đó là người nghèo trong nền văn hóa phong phú trong nhân loại. Đây là ước mơ của tất cả các khách hàng cũng như các dự án bất động sản khác.


DỰ ÁN VINHOMES CENTRAL PARK TÂN CẢNG
Sau đó Vinhomes thường xuyên tổ chức một loạt các hoạt động vui chơi và giải trí như ngày lễ, các hoạt động ngoài trời thú vị, bóng đá, cầu lông, vẽ hoạt động cạnh tranh, ca hát để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và thư giãn cho cư dân.

Một vài hoạt động vui chơi cho trẻ nhỏ
Cuộc sống trong dự án là Vinhomes thưởng thức và khám phá vô tận môi trường sống khỏe mạnh, hạnh phúc gia đình, tình bạn, sự hài hòa giữa các cộng đồng văn minh hiện đại.

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI CỦA VINHOMES THỰC TẾ VÀ HẤP DẪN


Với những chính sách tốt, đa dạng Vinhomes muốn để tối đa hóa các điều kiện và khả năng để mua phần vốn góp của từng khách hàng. Trong một loạt các ưu đãi, thời hạn vay với chi phí thấp hơn như là "cơ hội vàng để lấy lộc" của dự án hoặc ưu đãi dự án Vinhomes Central Park.


Nguồn : http://www.vinhomesland.org/2015/01/...-vinhomes.html

Chủ đề cùng chuyên mục :