Smartphone Nokia Lumia 830 có thiết kế của Nokia Lumia 930 nhưng lại mỏng và nhẹ hơn, Nokia Lumia 830 có khá nhiều ưu điểm và tính năng như trên chiếc điện thoại nokia Lumia 930, nhưng, vì giá rẻ hơn đến hơn 4 triệu nên tất nhiên cấu hình của máy cũng sẽ kém như chip cũng như màn hình. sở hữu mức giá dưới 8 triệu mà có thiết kế cũng như cấu hình, những tính năng đi kèm thì điện thoại Nokia Lumia 830 rất đáng để người sử dụng quan tâm.


Smartphone giá rẻ tầm trung - Nokia Lumia 830
Hình như rẻ hơn thì mỏng hơn và nhẹ hơn, điều này khá đúng khi so sánh hai chiếc điện thoại giá rẻ tầm trung Nokia Lumia 830 và Nokia Lumia 930, Nokia Lumia 830 đã được hãng làm mỏng đi khá nhiều và tất nhiên trọng lượng của nó cũng giảm đi đáng kể so với Lumia 930. Tuy không thể so sánh về độ mỏng trên sản phẩm với các hãng khác nhưng điện thoại Nokia Lumia 830 cũng đủ sức hấp dẫn chúng ta, nhất là sau khi Nokia đã gây sự thất vọng về kích thước và trọng lượng trên chiếc điện thoại Nokia Lumia 930

Smartphone giá rẻ tầm trung nokia lumia 830 có mỏng và nhẹ hơn Nokia lumia 930
Để có giá rẻ hơn nên hình như Nokia đã quên không chăm chút nhiều về thiết kế khi để màn hình nhô lên cao hơn so với khung nhôm, giá mà Nokia cố gắng mài để nó sát vào khung nhôm tạo sự liền lạc thì Nokia Lumia 830 hoàn thiện hơn rất nhiều. Tất nhiên, chúng ta có thể hiểu được khi Nokia tốn hơn 70 tiếng để hoàn thiện màn hình trên điện thoại Nokia Lumia 930 còn với Nokia Lumia 830 để có giá rẻ hơn người sử dụng không thể đòi hỏi quá nhiều. Dù vậy, khi so với các thiết bị cùng phân khúc khác thì rõ ràng điện thoại Nokia Lumia 830 tốt hơn hẳn về mức độ hoàn thiện, nếu được trang bị cấu hình mạnh mẽ hơn một chút thì có lẽ Nokia Lumia 830 sẽ được xếp vào phân khúc điện thoại cao cấp.

Smartphone giá rẻ tầm trung Nokia Lumia 830 được Nokia bán ở phân khúc tấm dán khắc tên {điện thoại}|smartphone} giá rẻ tầm trung vì nó chỉ sở hữu bộ xử lý SnapDragon 400 và Ram chỉ có 1GB, chứ không sử dụng chip cao cấp SnapDragon 400 800 hoặc ít nhất là SnapDragon 400 600. {Ngoài ra|Hơn nữa], màn hình trên điện thoại giá rẻ tầm trung Nokia Lumia 830 cũng chỉ có độ phân giải 720p chuẩn HD mà không phải là 1080 chuẩn FullHD. Nhưng vẫn có một điểm sáng là nó vẫn hỗ trợ ClearBlack Display và tấm nền IPS có chất lượng rất cao cũng như được trang bị kính cường lực Gorilla Glass 3 bảo vệ. Mình đánh giá cao khả năng hiển thị của màn hình điện thoại giá rẻ tầm trung lumia 830 về độ chung thực của màu sắc và góc nhìn cũng như độ trong của hình ảnh.

Máy ảnh trên điện thoại nokia lumia 830 cũng là một điểm nhấn, ở thời điểm nó được giới thiệu thì đây là camera mỏng nhất thế giới và có hỗ trợ chống rung quang học. iPhone 6 Plus ra mắt sau và Apple cũng không công bố về độ mỏng của module camera nên có lẽ camera trên Nokia Lumia 830 vẫn là mỏng nhất. Đây cũng là lần đầu tiên Nokia mang Pureview xuống một máy 10MP,

Smartphone Nokia Lumia 830 được bán ra với bản cập nhật Lumia Denim trên nền Windows Phone 8.1. Bản update này có nhiều thay đổi đáng kể về thuật toán để tăng tốc độ lưu ảnh và chế độ quay video 4K 24fps khi nhấn giữ nút chụp hình.

Theo:http://tiencuongmobile.com.vn/danh-g...lumia-830.html