Nếu thuê văn phòng bình thường với mức giá từ 15 đến 20 USD/m2, thì bạn phải đầu tư thêm máy móc thiết bị, thuê nhân viên văn phòng, nhân viên dọn vệ sinh... nên rất tốn thời gian và tiền bạc.

Khi thuê văn phòng ảo, khách hàng chỉ việc lo những hoạt động cốt lõi của hoạt động kinh doanh , còn các vấn đề khác như trang trí văn phòng , kỹ thuật, hệ thống mạng, hệ thống điện, máy tính, nhân viên lễ tân hay thuê xe cộ, tổ chức hội nghị, hội thảo… Tất cả những việc bên lề của 1 doanh nghiệp đều được cung cấp đầy đủ.
Văn phòng chia sẻ đem đến sự lựa chọn linh hoạt và tiện nghi cho khách hàng theo từng thời điểm kinh doanh. Bạn có thể thuê 1 chỗ ngồi cố định được trang bị đầy đủ bàn, ghế, tủ hồ sơ, điện thoại bàn, số điện thoại riêng, fax-to-email, internet và dùng chung các tiện ích văn phòng và máy móc được trang bị đầy đủ, tiện nghi cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp của I-share.
Bạn chỉ trả phí theo diện tích mình thuê nhưng có được diện tích dùng chung lên đến hơn 80 m2. Khi tăng nhân sự chỉ cần mở rộng lên phòng hoặc nới thêm phòng bên cạnh, khách đến đã có 2 phòng họp tiêu chuẩn để đón tiếp khách.
Diện tích văn phòng chia sẻ tại I-share từ 2 - 20m2, rất phù hợp với các công ty mới thành lập, văn phòng đại diện nước ngoài, công ty có số lượng nhân sự dưới 8 người. Thay vì setup một văn phòng 30 m2, chi phí cũng đã lên đến gần 100 triệu đồng và phát sinh thêm các chi phí nhân sự hàng tháng, đến với I-Share ngoài được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, bạn còn tiết kiệm đến gần 90% chi phí văn phòng.

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0964.918.518 để được tư vấn và hưởng ưu đãi

Chủ đề cùng chuyên mục :