Vào những năm gần đây, không gian nhà bếp ngày một được các gia đình quan hoài nhằm mang đến sự an toàn và tính thẩm mỹ cao. Và trong số các thiết bị đó thì bếp chính là thứ mà nhiều người quan hoài nhất. Không đơn thuần chỉ là thiết bị đun nóng và nấu chín thức ăn như xưa, một chiếc bếp tốt phải có được đầy đủ các nhân tố an toàn và đem lại giá trị thẩm mỹ để tạo nên sự hài hòa về kiến trúc của căn bếp nói riêng và ngôi nhà nói chung.
Trổi trong số các sản phẩm bếp nấu đang thịnh hành giờ thì bếp điện từ Munchen chính là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của hầu hết người tiêu dùng. Tuy rằng số tiền bỏ ra cao hơn khá nhiều so với một chiếc bếp thuần tuý nhưng nó đem đến sự hài lòng vì những gì bếp điện từ này mang đến. Và yếu tố quan yếu nhất được nhiều người đánh giá cao là tính an toàn cho thành viên trong gia đình.

Bề mặt bếp điện từ Munchen chính hãng được sinh sản bằng chất liệu gốm kính chịu lực chịu nhiệt cực tốt tại Đức là Schott Ceran. Do có nhiều silic hơn nên kính chịu nóng và lạnh cũng như sự thay đổi đột ngột nhiệt độ lên đến 700 độ C. Với linh kiện E.G.O (Germany) khiến cho quí khách yên tâm về chất lượng.
Một nguyên tố nữa mà nhiều người ưu tiên khi chọn mua bếp là hệ thống khóa an toàn. Đây cũng là một trong những tính năng được vơ các mẫu bếp điện từ Munchen trang bị. Khi khóa an toàn được kích hoạt, tất hệ thống sẽ được ẩn đi và không có bất kì hoạt động nào làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của nó. Nhất là với những gia đình có nhiều trẻ em thì đây quả là một trong những điều làm giảm đi mối nguy hiểm thường trực cho chúng.

Một điểm nữa tạo nên sự tín nhiệm của bếp điện từ Munchen cao cấp nói riêng cũng như nhiều bếp điện từ khác nói riêng là chức năng cảnh báo nhiệt dư. Về nguyên lý, khi hoạt động, bề mặt bếp từ không sinh nhiệt, nhưng đáy nồi lại có nhiệt độ khá cao nên truyền nhiệt ngược lại cho mặt bếp và làm mặt bếp nóng lên. Tuy nhiên, chỉ có độc nhất khu vực bên dưới nồi nấu được làm nóng, trong khi khu vực xung quanh vẫn hoàn toàn mát lạnh. Chức năng cảnh báo nhiệt dư sẽ phát tín hiệu đèn đỏ “Warning” hoặc chữ “H” để báo cho bạn biết rằng mặt bếp vẫn còn nóng, hạn chế các tình trạng gây bỏng xảy ra.
Một công nghệ nổi bật khác được trang bị trên bếp điện từ Munchen là tự động san công suất (IC5) giúp cho nguồn điện của gia đình không bị quá tải trong khi sử dụng giúp cho bạn tiện tặn tối đa điện năng. Và với những ưu điểm trên, có nhẽ, việc trang trí bếp trở thành đơn giản hơn bao giờ hết. Để tham quan và xem các sản phẩm vui lòng truy cập: http://munchen.Vn/