Thanh lý tv box Himedia Q5IV cũ giá rẻ tại Sài Gòn. Himedia Q5IV được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng. Android tv box Himedia Q5IV thiết bị chơi HD số 1. Bên cạnh những dòng Android tv box hot như Minix neo X8-h, Mygica ATV1800E thì Himedia Q5IV là một anh tài trong phân khúc Android tv box chơi HD. VNTVBOX hân hạnh là nhà phân phối chính thức Himedia giá sỉ tại Việt Nam.

Đánh giá chi tiết Himedia Q5IV

Himedia Q5IV với cấu hình Android box Quadcore, 2G Ram, Hỗ trợ xem 4K, 3D ISO full phụ đề, chapter sẽ là chiến binh sẵn sàng đánh sập mọi đối thủ trong năm 2014 này.
Sau đây là một vài nét nổi bật về Himedia Q5IV.
HiMedia Q5IV sử dụng chip HiSilicon, thương hiệu thuộc tập đoàn Huawei nổi tiếng về sản phẩm chất lượng trên thị trường quốc tế.Android TV BOX chuyên nghiệp cho các tín ngưỡng chơi HD Player!

HiMedia Q5 Quad Core TV box sử dụng chip Hisilicon Cortex A9 Quad Core CPU có khả năng giải mã hầu hết tất cả các định dạng khó khăn nhất về hình ảnh và âm thanh.
Cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý CPU lõi tứ, xử lý đồ họa tám lõi GPU Octa core giúp mang đến cho HiMedia Q5 IV sực mạnh vượt trội, mà tiêu thụ năng lượng lại thấp. Đặc biệt, mang đến cho người dùng những trải nghiệm về hình ảnh đỉnh cao khi chơi 3D, và các phim 4K.
Bộ nhớ RAM 2GB DDR3, bộ nhớ ROM 8GB eMMC giúp cải thiện mạnh mẽ tốc độ lưu trữ và hoạt động trong suốt quá trình chạy. Q5 IV có thể chơi tất cả các game 3D một cách mượt mà, chơi các bộ phim HD, 3D và cả 4K tuyệt đỉnh, hỗ trợ hầu như tất cả các định dạng âm thanh, các định dạng ISO BLURAY, ISO 3D.

Để mua chiếc Android Tv Box này với giá rẻ quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0935 35 88 16 hoặc truy cập vào website VNTVBOX.COM để chat trực tiếp với nhân viên bán hàng của chúng tôi.