Vinhomes hệ thống các khu đô thị hiện đại của Tập đoàn Vingroup, nằm ở vị trí đẹp nhất tại hai thành phố lớn là Hà Nội (Times City, Royal City) và HCM (Vinhomes Central Park ...) Cùng với cơ sở hạ tầng thông minh, căn hộ và biệt thự sang trọng, tiện ích, đạt tiêu chuẩn 5 sao mang lại trải nghiệm hoàn hảo cho gia đình bạn.


TIỆN ÍCH DỊCH VỤ GIA ĐÌNH - CENTRAL PARK VINHOMES

Với một loạt các dịch vụ chuyên nghiệp, Vinhomes mong muốn mang lại sự chu đáo nhất, hỗ trợ tối đa để làm việc hàng ngày để giảm sự lo lắng khi bạn đi làm về. Các tiện ích bao gồm:

Trung tâm hỗ trợ khách hàng: Hoạt động liên tục 24/7 để trả lời, yêu cầu tư vấn khách hàng về các vấn đề dịch vụ, nhận được yêu cầu khi khách hàng cần phải sử dụng ...
Chăm sóc nhà cửa: Chịu trách nhiệm cho việc làm sạch các bộ phận bao gồm: dọn phòng, nhà, đồ nội thất, làm sạch, chăm sóc vườn cây, vườn cắt tỉa cẩn thận ..
Dịch vụ ăn uống: Cung cấp cho khách hàng những món ăn ngon ngay khi yêu cầu cuộc gọi ..
Dịch vụ sửa chữa: Hãy chắc chắn rằng hệ thống điện, nước luôn luôn là an toàn, hỗ trợ duy trì và sửa chữa các thiết bị điện tử ...
Dịch vụ văn phòng: Những dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng muốn in các tài liệu, đặt vé hoặc muốn thuê một chiếc xe để đi làm việc ..


TIỆN ÍCH TỪ MẶT HÀNG KHÁC

Không xây dựng lại các tiện ích ở căn hộ biệt thự Vinhomes tan cang, Vinhomes cũng mang lại cho khách hàng những tiện ích lớn:


Hồ bơi 4 mùa để giải phóng bạn bè của bạn và gia đình vui vẻ trong mùa hè nước làm mát, mùa đông ấm áp.
Tiện ích thể thao: Thực hiện với hàng chục môn thể thao tiêu chuẩn quốc tế đa dạng.
Trung tâm kinh doanh: Hãy nhộn nhịp đường phố đến cửa của bạn, để niềm vui mua sắm của bạn, báo chí. Chỉ với một vài bước tiến bạn sẽ hòa mình với không gian kéo lên, chọn hàng nghìn sản phẩm chất lượng từ các ngầm trung tâm dat.Ngoai cũng một loạt thiết bị của khách như khu vực ăn uống, công viên nước, hồ cá, sân trượt băng cho bạn và tình yêu gia đình của bạn để thắt chặt ăn của những khoảnh khắc kéo dài ngon của hạnh phúc.
Trường Vinschool: Trường hợp bạn cung cấp cho sự tự tin để gửi một tương lai rực rỡ trong môi trường giáo dục chất lượng quốc tế, mang lại niềm vui và sự háo hức để học cho trẻ em khám phá, thể yên tâm chào đón cho ngày.
Bệnh viện Vinmec: Đảm bảo cuộc sống lành mạnh, chăm sóc bình tĩnh và chu đáo, đội ngũ chăm sóc của bác sĩ và các chuyên gia hàng đầu trong các thiết bị hiện đại, bất kể ngày hay buổi tối khuê sớm.

Nguồn : http://www.vinhomesland.org/2015/01/...tral-park.html

Chủ đề cùng chuyên mục :