Một chiếc áo lớp đẹp ra đời lúc nào cũng cần đến rất nhiều công đoạn khác nhau, những tưởng đơn giản nhưng thật ra vô cùng phức tạp và không kém phần thú vị. Hãy cùng tiềm hiểu những bí quyết thiết kế áo lớp online đẹp để lớp mình có thể tha hồ sáng tạo

Một chiếc áo lớp đẹp ra đời lúc nào cũng cần đến rất nhiều công đoạn khác nhau, những tưởng đơn giản nhưng thật ra vô cùng phức tạp và không kém phần thú vị. Hãy cùng tiềm hiểu những bí quyết thiết kế áo lớp online đẹp để lớp mình có thể tha hồ sáng tạo và thực hiện một chiếc áo lớp thật đẹp nào. Quá trình làm áo lớp không khác mấy so với quá trình sáng tạo nghệ thuật, mỗi công đoạn đều có những chú ý riêng, nếu không rất dễ làm hỏng chiếc áo. Kể cả với các nhà thiết kế áo lớp chuyên nghiệp cũng vậy, để có được những thiết kế áo lớp đẹp họ phải rất cần thận, đôi khi họ cũng cần đến những ý tưởng của khách hàng hay sử dụng những phần mềm chuyên dụng để tạo ra một chiếc áo tuyệt vời.


Bí quyết thiết kế áo lớp online đẹp

Giai đoạn đầu tiên mà chúng ta cần cho một chiếc áo lớp, áo khoác lớp đẹp, độc đó chính là “lên ý tưởng”, phác thảo những ý tưởng hay ra giấy và cùng nhau lựa chọn những ý tưởng sáng tạo, độc đáo nhất. Giai đoạn thứ 2 hơi khó khăn tí với bạn nào là dân “mù công nghệ” vì chúng ta cần đưa những phác thảo này lên máy tính. Công cụ phổ biến nhất mà bạn có thể tham khảo chính là Corel, vì công cụ này rất thuận tiện cho việc in ấn về sau. Kế đến là giai đoạn “tách can” , khâu này khá là quan trọng vì người thiết kế sẽ lần lượt thực hiện tách các màu ở bản thiết kế.


Thời trang với áo lớp phong cách

Chúng ta nên biết rằng khi in áo lớp, thì các lớp màu sẽ được in theo thứ tự chồng lên nhau nên việc tách đúng màu sẽ giúp áo lớp bạn đẹp như ý. Khâu cuối cùng cho một chiếc áo lớp “có một không hai” chính là gửi bản thiết kế áo lớp này đến cơ sở in áo lớp hay xưởng may quan ao gia si. Họ sẽ dựa theo mẫu thiết kế và bản tách can để làm. Với những thiết kế áo lớp có nhiều màu nền hoặc họa tiết hoa văn thì thời gian in thường sẽ lâu hơn vì cần nhiều công đoạn hơn để có được mẫu đẹp nhất. Thông thường, khi cho ra mẫu chuẩn rồi thì họ mới tiến hành in hoàng loạt. Như vậy là đã xong một quá trình để có thể làm nên một chiếc áo lớp đẹp rồi đấy!