http://muabandochoivn.com - Đang có rất nhiều các xu hướng giày nữ bắt mắt dành cho kì Thu/Đông này, dù vậy không hẳn phong cách thời trang mới nào cũng đều phù hợp với sở thích của khách hàng, thế nên sau đây chính là các phong cách thời trang giày nữ thông dụng, dễ dàng phối hợp lẫn thích hợp với mọi hoàn cảnh.

Trước hết, những kiểu giày thời trang của nhãn hiệu Salvatore mang đến buổi diễn Thu Đông năm 2013 thể hiện hoàn toàn chủ nghĩa cao cấp ở trong những nét vẽ thảo dù vẫn sản xuất dựa trên vật liệu da trơn tru thịnh hành. Mở màn đó chính là những kiểu giày dạng ống boots cổ dài đều được giảm hẳn tính hoang dã vì có các điểm cắt qua đôi chân hoặc thiết kế giày nhọn trẻ trung, sau đấy sẽ là sự phô diễn khá là cá tính song cũng chẳng thiếu kém vẻ thanh tao của những đôi xăng-đan đế bằng nhọn và dây quai đi ngược mới mẻ; do đó giả sử các chị em là cô bạn năng động ưa chuộng những thiết kế mạnh bạo độc nhất, đó chắc rằng chính là phong cách thời trang mà các bạn trông đợi cho đợt thời trang cuối năm nay.

Nổi bật cùng loại đế kiểu vuông lẫn khá là chắc chân, các kiểu giày kiểu mà được công ty Marc Jacobs giới thiệu trong thời gian giày kiểu Thu Đông cuối năm đã được phủ lên lớp da thời thượng cùng sự phối hợp tài tình giữa những gam màu trầm sang trọng, chiếm trọn sự hài lòng từ phía bạn nữ văn phòng lẫn được ưa chuộng bởi hầu hết tín đồ phong cách thời trang trên khắp toàn cầu bởi có sự retro mang hơi hướng thập niên 40s. Ngoài ra, tính hòa hợp giữa vật liệu bằng da lộn, da bóng hay là da của rắn cũng chính là nút thu hút cho phép phong cách thời trang ở hãng giày Marc Jacobs có được doanh thu bán ra đông đảo chỉ vào mùa thu đông.

Có thể nói rằng, đôi giày thời trang sở hữu phong cách thời trang phối hợp ấn tượng của một ít nổi loạn cùng vẻ sang trọng mà quý cô trẻ trung nào cần mang chính là mẫu giày kiểu có mũi nhọn mà thương hiệu Michael Kors đem tới bộ sưu tập Thu Đông vừa qua, với sự độc đáo nhưng lại rất thanh lịch. Vừa phá cách bằng mẫu giày quý phái cùng những vết vắt ngang rất là ngẫu hứng, ngay bởi sự phối màu tài tình của bốn gam màu thời thượng tông đen – tông trắng – xanh coban – màu cam mới thật sự là điểm quan trọng mang lại thương hiệu thời trang cho nhà thiết kế nổi tiếng trên đây.

Không giống như nhiều thương hiệu có cùng vị thế vẫn thường lựa chọn kiểu giày kiểu kín mũi dành cho mùa Thu/Đông trong năm nay, phong cách thời trang của nhãn hiệu Louis Vuitton lại thay đổi với hướng đối lập với những đôi sandal quai nhỏ cùng phần đế đặc dày, không những vậy, nhà thiết kế nổi danh trên đây cũng khá là biết cách làm hài lòng phái yếu khi trình làng hai xu hướng thường dân lẫn quý phái của mẫu giày trên.

Tham khảo nhiều sản phẩm khuyến mãi trên website bán hàng thời trang nam nữ, trẻ em và mỹ phẩm Xem ngay