Câu hỏi

Mình muốn tìm nơi thiết kế phòng net đẹp, đã tìm đến nhiều công ty chuyên lắp đặt tiệm game và cũng đã được tư vấn thiết kế quán net với nhiều kiểu mẫu khác nhau nhưng chưa tìm được nơi thiết kế quán net đẹp theo đúng yêu cầu của mình. Có đơn vị không biết trang trí phòng game thế nào, có nơi thì không biết cách làm bàn tiệm net thế nào cho tốt. Xin HC Computer tư vấn giúp mình thiết kế phòng net thế nào cho đẹp giúp thu hút khách? (Minh Hùng, 25 tuổi, TPHCM)

Trả lời

Chào bạn Minh Hùng! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến lapphongnet.com đến chuyên mục lắp đặt phòng net của chúng tôi. Sau đây, chuyên gia thiết kế phòng net game sẽ trả lời những thắc mắc của bạn

Câu hỏi của bạn là câu hỏi mà chúng tôi đã gặp nhiều từ các chủ phòng net khi tìm đến dịch vụ tư vấn lắp phòng net của chúng tôi. Để có một quán game đẹp hội tụ rất nhiều yếu tố mặt bằng cơ sở vật chất như thế nào để có thể thiết kế phòng net cho phù hợp.

Làm thế nào để thiết kế phòng net game đẹp?

Qui trình thiết kế phòng net game đẹp thu hút game thủ

Nhân viên của chúng tôi sẽ xuống đo đạc và khảo sát mắt bằng của quý khách hàng sau đó xây dựng mô hình phòng net trên các phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp để cho ra hình ảnh phòng net 3D, tư vấn chất liệu làm bàn cách trang trí thiết kế như thế nào cho phù hợp thẩm mĩ.

Đẻ có quán net bắt mắt game thủ bạn nên dùng các mẫu ghế phòng net cao cấp đi kèm với mẫu bàn phòng net đẹp đóng thùng không dùng case

Mô hình bàn quán net thiết kế 3D

Máy tính chơi game chạy mượt mà không luôn là lựa chọn hàng đầu đối với khách hàng, tiệm net trang trí đẹp mà máy của bạn chạy không tốt quý khách hàng cũng sẽ rời xa bạn.

Cấu hình máy tính đánh game tối ưu nhất

Để có câu trả lời chi tiết nhất làm thế nào để thiết kế tiệm game đẹp hay ở đâu thiết kế phòng net game hiệu quả nhất? hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để có câu trả lời tốt nhất.

Cảm ơn bạn!

HC Computer

địa điểm: 200a Ung Văn Khiêm, Phường 25, quận Cần Giờ, tpHCM

Điện thoại: 0942.699.998

Email: lapphongnet@gmail.com