quảng cáo nam việt
Công Ty TNHH Quảng Cáo và Xây Dựng NAM VIỆT là công ty hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời và thiết kế, thi công shop thời trang, quán coffee, trang trí nội thất, ngoại thất, showroom, gian hàng hội chợ…Với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, tài năng và sáng tạo, luôn đặt trách nhiệm công việc lên hàng đầu và hoàn thành tốt công việc được giao với sự hài lòng của quý khách hàng.

Công Ty TNHH Quảng Cáo và Xây Dựng NAM VIỆT luôn không ngừng cập nhật và mang đến cho quý khách hàng giá cả phải chăng, cùng sản phẩm uy tín, chất lượng từ khâu tiếp nhận khách hàng đến sản xuất thi công. Cùng với sự hỗ trợ của các phương tiện hiện đại, Công Ty tự tin sẽ làm tốt tiến độ đề ra và hoàn thành tốt công việc một cách nhanh nhất mà vẫn đảm bảo được chất luợng thi công. Nhằm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng thỏa mãn và yên tâm hơn trong mỗi dự án chúng tôi thực hiện.

* LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

- QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI

+ Mặt dựng alu chữ nổi

+ Hộp đèn, bảng hiệu

+ Chữ nổi alu, mica, inox…

+ Banner quảng cao

+ Bảng quảng cáo hàng rào các công trình

- XÂY DỰNG

+ Thiết kế, trang trí nội thất, ngoại thất

+ Làm quầy kệ các cửa hàng, shop thời trang, quán café

+ Thi công gian hàng triển lãm, booth quảng cáo

* TIÊU CHÍ

- Để tạo sự thiện cảm với quý khách hàng ngay từ đầu, Công Ty luôn không ngừng đào tạo, trao dồi , rèn luyện về nhân bản cũng như kĩ năng làm việc cho đội ngũ nhân viên qua các khóa học, tập huấn.

- Luôn không ngừng theo sát thị trường nhằm đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng về giá cũng như sản phẩm thi công.

- Công Ty TNHH Quảng Cáo và Xây Dựng NAM VIỆT luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng là điều quan trọng nhất. vì thế, công ty luôn không ngừng trao dồi, đổi mới nhằm giúp khách hàng yên tâm, tin tường Công Ty là sự lựa chọn đúng đắn và hàng đầu.

* SỨ MỆNH

- Đối Với Khách Hàng: Cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng trong mỗi sản phẩm cùng giá cả hợp lý.

- Đối Với Đối Tác: Công bằng bình đẳng, hợp tác cùng có lợi, tôn trọng lẫn nhau và cùng nhau phát triển.

- Đối Với Nhân Viên: Không ngừng trao dồi, phát triển về phẩm chất, đạo đức,cùng nhau tạo dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, tạo cơ hội thăng tiến cho từng thành viên.
làm bảng hiệu quận tân bình