Sắc thái cùng thời trang tone xanh - http://bantinvn247.com/

Nhiều chuyên gia nhận định, sắc xanh lạnh chính là một trong các màu sắc của mùa mốt thời trang Thu Đông. Hơn thế nữa trong nhiều BST của thương hiệu, nhà designer cũng khổ công ”biến hóa” tông màu đó. Có thể dễ thấy xanh cổ vịt, xanh da trời, xanh lính... Đối vs tone màu này, hãy diện chúng như là 1 điểm nhấn nhá trên quần áo sẽ làm mình khác biệt & cá tính. Màu lạnh còn đem lại vẻ đẹp bí ẩn cho phái yếu

Vẻ độc đáo của tông màu xám

Ở Thu Đông, chả mong mà gặp, không ít thương hiệu thời trang sử dụng gamma màu trầm tính và trong đó màu xám là rất quan trọng. 01 việc mới mẻ là các sắc thái của gamme màu này luôn lần lượt biểu hiện trên đường băng, từ tông lợt cho đến tông đậm đều có tất.

Cho tiết kẻ cổ điển

Hiện rất được ưu ái vào dịp Xuân Hạ, chẳng dừng ở đó, hoa văn kẻ vẫn chả có biểu hiện gì thoái trào khi hòa vào mùa mốt thời trang Thu Đông năm 2015. Cơ mà, lúc này họa tiết đường kẻ lại thừa hưởng tone màu trầm buồn và có nhẽ hướng cổ điển nhiều hơn.

Gam trắng

Đối vs mùa lạnh năm nay, những nhà TK rất muốn tạo hình các bạn gái độc đáo thế nhưng vẫn trang nhã cùng gam trắng. Với áo quần gam trắng, tin chắc rằng 1 khí trời sẽ không còn lạnh lẽo và nét đẹp kiều diễm sẽ tìm đến những tín đồ.

Họa tiết mang cảm hứng đến từ dân gian

Thời trang họa tiết dễ dàng làm muôn vàn cảm hứng cho những designer. Vì thế, người ta đã làm ra một xu thế họa tiết mang nhiều hình thái. Bên cạnh họa tiết đường kẻ classic, họa tiết 3D, các nhà sản xuất còn vắt sức biến tấu các kiểu tiết dân gian ở mốt Thu Đông năm nay.

Mũ len nữ tính

01 mẫu nón giữ ấm cho đầu là không thể thiếu đối với trời lạnh. Vì thế, chớ nên bỏ nhỡ nó để tận hưởng 1 ngày mùa Thu Đông thật là đầm ấm & trọn vẹn. Năm nay, các nhãn hàng cũng đã đem tới vô số chiếc nón len thỏa mãn cho bạn gái.


Dạng quần slouchy

Ở chiều hướng fashion này, nhiều nhà TK đều hướng đến chuyện tạo hình 1 bạn nữ trẻ trung mà táo bạo cùng với dạng quần slouchy. Là mẫu quần rộng mở ở mông & đùi, ống quần nhỏ lại dần và bó lại ở gấu quần. Mẫu quần này giúp chị em che kín được một vài chỗ khuyết của 2 chân như là: cong, to, hơn nữa lại vô cùng hợp mốt. Kết hợp nó vs dạng giày cao gót, áo khoác vải da, áo khoác dáng dài là chị em mình đã trở thành một cô bạn cực kì thời trang.

Hiện có nhiều sản phẩm mới trên website bán hàng thời trang nam nữ, trẻ em và mỹ phẩm Xem thêm