Theo các chuyên gia, để xóa xăm triệt để mà không gây hại cho da, bạn nên áp dụng các phương pháp sử dụng các thiết bị công nghệ cao với cơ chế tác động thông minh, loại bỏ màu mực xăm nhẹ nhàng mà không bào mòn, lột tẩy hay xâm lấn đến các tế bào dưới da. Trong số đó, công nghệ Laser Toning[/b] là giải pháp được các chuyên gia da liễu cũng như đông đảo khách hàng đánh giá cao về hiệu quả xóa hình xăm cũng như độ an toàn tuyệt đối.

Gợi ý xem: thuốc xóa hình xăm, xóa hình xăm bằng laser có đau không

Công nghệ Laser Toning với tính năng vượt trội giúp xóa được mọi loại hình xăm, độ nông sâu của hình xăm và ví trị xăm. Với các màu khó xóa như màu đỏ, xanh, tím…các phương pháp xóa xăm thông thường khó có thể loại bỏ, nhưng với công nghệ Laser Toning, việc loại bỏ các mọi màu mực xăm đều trở nên đơn giản, hiệu quả vượt trội.Laser Toning xóa xăm triệt để mọi hình xăm trên cơ thể[/i]

Chỉ sau liệu trình điều trị ngắn, hình xăm hoàn toàn biến mất, không còn dấu tích, và hoàn toàn không để lại sẹo, tuyệt đối an toàn ngay cả trong và sau xóa xăm. Đặc biệt, các bước sóng Laser Toning còn kích thích tái tạo da, thúc đẩy tăng sinh mô sợi collagen giúp làn da trở nên láng mịn, trắng sáng.