Ngày nay với nhiều chất liệu thay thế cho gỗ bởi những đặc tính ưu việt của chúng, và một trong số đó không thể không kế đến đó chính là kính màu ốp bếp. Chỉ với chi phí rất nhỏ để dùng ốp lại những bức tường bằng gam màu nổi bật là bạn đã có thể sở hữu một căn bếp tuyệt đẹp…

Kính ốp bếp với nhiều tính năng vượt trội về màu sắc, bề mặt bóng, hiệu ứng phản chiếu ánh sáng sẽ làm cho không gian bếp lung linh đầy thú vị. Mặt khác, với vật liệu kính thì việc lau chùi, vệ sinh trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Màu sắc và độ dày của kính được thực hiện theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và sự lựa chọn của khách hàng.

Với những đặc tính chịu nhiệt, độ bền cao không phai màu theo thời gian do kính được làm từ kính cường lực nên được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Bạn xem thêm về cửa kính cường lực của Matexim để hiểu hơn.Hãy rũ bỏ vẻ ảm đạm và cũ kỹ của căn bếp nhà bạn, thay vào đó là những màu sắc sặc sỡ và vui nhộn. Nếu muốn căn bếp nhà mình đáng yêu giống như những căn bếp dưới đây thì hãy bắt tay vào công việc sơn sửa lại nhà bếp ngay thôi…Công ty chung tôi Matexim xin giới thiệu đên khách hàng thiết kế không gian phòng bếp bang kính ốp bếp màu vàng.

Màu vàng xuất hiện trong rất nhiều các phong cách trang trí khác nhau , chẳng hạn như phong cách Bô-hê-miêng hiện đại, phong cách đồng quê tân thời, đồng quê Pháp, phong cách trung đại…Màu sắc này sẽ biến phòng bếp trở thành điểm nhấn đầy ấn tượng cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra công ty Matexim còn phân phối các loại cửa kính thủy lực, cửa nhựa Upvc bền đẹp, thi công lắp đạt nhanh chóng.

Thông tin xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần Matexim

Nhà Máy Khu Đô Thị Cao Nguyên,Từ Sơn,Bắc Ninh

Điện thoại văn phòng 04.3698.3698 - 0934.251.000

Mail:mateximwindow@gmail.com

Showroom  • Ngõ 6,Trần Phú,Từ Sơn,TP Bắc Ninh
  • Số 6 - Phạm Ngũ Lão - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  • Số 1/484,Hà Huy Tập,Yên Viên,Gia Lâm,Hà Nội