Đất Xanh Miền Trung chào bán Căn hộ View Biển Đà Nẵng, giá chỉ từ 1 tỷ 3/căn

1)VỊ TRÍ VÀNG
Tọa lạc tại vị trí vàng ven Biển Đà nẵng - Đường Hoàng Sa – Nối liền từ TP Đà Nẵng về phố cổ Hội AN, Fusion Suites là một dự án căn hộ khách sạn đầy hứa hẹn với những nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng.Sáng ngắm mặt trời mọc, Chiều ngắm hoàng hôn trên biển, chiêm ngưỡng vẻ đẹp còn nhiều nét hoang sơ của biển Đà Nẵng – 1 trong 6 bãi biển quyến rũ nhất hành tinh.

2)TỔNG QUAN
Fusion Suite gồm: 129 căn hộ, 21 tầng, (không kể tầng hầm)
Tầng hầm: Để xe hơi và xe máy
Tầng 1 – Tầng 2: tiện ích và nhà hàng
Tầng 3 – Tầng 19: 123 Căn hộ cao cấp (tầng 3 và 4 đã bán hết)
Tầng 20 – Tầng 21: 6 căn hộ gác mái
Khu vườn tầng thượng

3)THIẾT KẾ
Fusion Suite tận dụng vị trí vàng, 100% view biển, các nhà thiết kế của Fusion Suites đã đưa ra một thiết kế rất hợp lý, tận dụng được ưu thế vị trí địa lý, nhưng vẫn mang phong cách riêng vô cùng ấn tượng.
Fusion Suite bao bọc toàn bộ căn hộ là kính cường lực. Từ đây bạn có thể ngắm nhìn biển từ mọi vị trí trong căn hộ của mình. Ánh sáng mặt trời chiếu qua kính cộng hưởng mới màu vàng nhạt của sơn tường và nội thất trong căn hộ càng tăng thêm sự sáng sủa, độ tươi mới cho căn phòng. Mọi vị trí trong căn hộ của bạn đều đón được ánh sáng tự nhiên.

Các tấm gương tương phản được bố trí khắp căn hộ, từ hành lang ngoài cửa ra vào cho đến các phòng, khiến căn hộ như được nhân đôi lên ở mọi góc nhìn.

Liên hệ:0978 271 563- 0915 981 100 (Ms Thu Tram)- quản lý dự án công ty Đất Xanh miền Trung
Tham khảo web: bdsdanang24h.com

Chủ đề cùng chuyên mục :