Xe đạp tập leo núi không yên Life 521 là dòng xe đạp tập tại nhà mang lại hiệu quả tốt nhất cho người tập với thiết kế không yên, dòng xe đạp tập leo núi không yên Life 521 được đánh giá là thiết bị tập tành thể dục hiệu quả nhất và được các phòng tập gym chọn lọc.

Với xe đạp leo núi không yên Life 521, ngoài tác dụng phần thân dưới, các bài tập xe đạp còn tác động đến quờ quạng cơ tay, cơ vai bởi sự liên hoàn mà khi đạp xe bằng máy mang lại.

1.thông tin kỹ thuật của xe đạp leo núi không yên Life 521:

- xe đạp tập thể dục giá rẻ được thiết kế dáng thể thao, sang, ăn nhập với gia đình.

- Bảng điều khiển hiển thị các tham số khi luyện tập: quãng đượng, tốc độ, nhịp tim.

- Chức năng đo nhịp tim ở trên tay cầm.

- Có nút vặn tăng giảm các cấp độ.

- Hệ thống tay cầm liên hoàn.

- Bảo hành: 12 tháng.

- Xuất xứ: Trung Quốc.

2. Hình ảnh xe đạp leo núi không yên Life 521:


Dòng xe đạp tập thể thao trải qua với thiết kế không yên, có thể coi đây là máy tập đi không hay máy tập leo núi, với bàn đạp được thiết kế rộng rãi tạo cảm giác thoải mái không gò bó người tập, tính năng giữ chân không bị văng ra ngoài bàn đạp trong khi tập tành.

Tay vịn nhất quyết đo nhịp tim và được phản hồi trở về duyệt đồng hồ điện tử hiển thị các thông báo cơ bản giúp người luyện tập theo dõi được cường độ tập dượt của mình. Chức năng điều chỉnh độ nặng nhẹ của bánh đà, tuỳ thuộc tập liên hoàn toàn thân với thiết kế một tay vịn độc lập. Đế cao su giữ cho xe đạp ổn định trên sàn nhà trong quá trình tập dượt.

3.Các bài tập với Xe đạp tập leo núi có yên Life 522

- Đạp xe ở chừng độ chậm:

Đạp xe ở chừng độ chậm, liên tục trên 20 phút có thể đốt cháy lượng mỡ lớn dôi, chính bởi thế hình thức luyện tập này rất có lợi với các bạn muốn giảm béo. Nhịp tim: Không vượt quá 65% nhịp tim tối đa.

- Đạp xe với tốc độ nhanh:

Hoạt động này rất tốt cho sự săn chắc của các cơ ở đùi, một bài tập tốt cho tim mạch và phổi, đồng thời giúp lưu thông dưỡng khí, hay nói cách khác, nó sẽ giúp bạn tiêu tán cảm giác khó chịu của thân. ngoại giả, đạp xe với tốc độ nhanh còn giúp bạn có thể làm việc ở cường độ cao trong thời gian dài. Nhịp tim: Có thể đạt tới trên 85% nhịp tim tối đa.

- phối hợp đạp xe nhanh - chậm:

Ngoài việc giúp lưu thông huyết khí, tác dụng tốt với tim và phổi, đạp xe còn giúp bạn tăng thêm hứng vận động nếu biết đạp xe đúng cách, cụ thể ở đây là dùng phương pháp tập luyện hợp lí, phối hợp với việc đạp xe nhanh chậm luân phiên.

- Đạp xe với tốc độ làng nhàng:

Cách tập tành thân tốt nhất là kết hợp nhiều phương pháp tập luyện. ngoại giả, người tập luyện lúc mới bắt đầu nên đi xe tốc độ không quá nhanh, trong khoảng thời gian từ 20-40 phút. Trong đó, những lúc mệt mỏi, bạn có thể đi xe chậm từ 1-2 phút để phục hồi lại sức lực. Rồi tăng dần thời kì cũng như cường độ tập tành. Nhịp tim: Đó là cách kiểm soát nhịp tim ở mức 65-85% nhịp tim tối đa, là cách luyện tập rất tốt cho tim phổi và điều hòa khí trong cơ thể.

4. Mua xe đạp tập thể dục ở đâu tốt nhất.

Thể Thao Nguyễn Đăng chuyên máy tập tạ đa năng và cung cấp xe Bán xe đạp tập thể dục giá rẻ tại nhà và các dụng cụ thể dục. phương tiện thể thao, thể hình giá rẻ nhất, chất lượng chính hãng uy tín nhất trên toàn quốc.

Chi tiết liên tưởng Thể Thao Nguyễn Đăng

Địa chỉ : Số 543 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

ĐT : 04.66.846.962 - 0946.827.686 - 0914.79.96.93

website : thethaonguyendang.com

Email : admin@nguyendangjsc.com

Chủ đề cùng chuyên mục :