Tổng giám đốc Lotte đánh giá cao năng lực phát triển của VPI

16:32 17/01/2015

Ngày 16/1/2015, ông Lee Jong Kook, Tổng Giám đốc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc tại Việt Nam đã tới thăm và làm việc tại VPI. Ông Phạm Gia Khải – Chủ tịch Tập đoàn VPI, bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó chủ tịch Tập đoàn và Ông Shim Yang Shik, Giám đốc hải ngoại đã tiếp đón trọng thị.
Ông Lee Jong Kook – Tổng Giám đốc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc tại Việt Nam đánh giá cao sự phát triển lớn mạnh và năng lực cạnh tranh của VPI trong nhiều lĩnh vực
Sau khi thăm quan trụ sở làm việc và tìm hiểu về VPI, Ông Lee Jong Kook đánh giá cao sự phát triển lớn mạnh và năng lực cạnh tranh của VPI trong nhiều lĩnh vực. Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo 2 bên đã trao đổi và thống nhất: hợp tác song phương trong nhiều dự án vào thời gian tới.
Đại diện lãnh đạo VPI và Lotte trao đổi và hứa hẹn nhiều dự án hợp tác song phương trong thời gian tới
Có thể nói, sự kiện ông Lee Jong Kook tới thăm và làm việc tại VPI là một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hữu nghị và sự hợp tác kinh tế giữa Tập đoàn Lotte và Tập đoàn VPI. Mối quan hệ này được đánh giá lâu dài và bền vững trên cơ sở hiểu biết, tôn trọng lẫn nhau và vì lợi ích của hai bên cũng như của hai quốc gia.
Ông Lee Jong Kook – Tổng Giám đốc Tập đoàn Lotte Hàn Quốc tại Việt Nam (thứ 4 từ trái sang) và Ông Phạm Gia Khải - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn VPI (thứ 4 từ phải sang)

Lotte là Tập đoàn kinh doanh toàn cầu và cũng là một trong 10 Tập đoàn kinh doanh toàn cầu hàng đầu Châu Á. Lotte là tập đoàn lớn thứ 5 Hàn Quốc, hoạt động trên nhiều lĩnh vực như như: thực phẩm, bán lẻ, du lịch/dịch vụ, công nghệ thông tin, hóa chất, xây dựng, giải trí và tài chính. Tòa tháp Lotte Center là một trong những công trình đầu tiên của Tập đoàn Lotte tại Hà Nội, cao 267m, bao gồm 65 tầng nổi và 5 tầng hầm với tổng diện tích sàn là 252.503 m2. Đây được xem là biểu tượng kiến trúc mới của Hà Nội.Huyền Thương

---------------------------------------------------------------------------

Tags: Physiolac, sua physiolac, physiolac

Chủ đề cùng chuyên mục :