Không gian yên tĩnh là điều ai cũng muốn nếu không muốn nói là mơ ước giữa Sài Gòn ồn ào, náo nhiệt và tập nập. hiểu được điều này mà Novaland đã thiết kế một khu vực thư giãn ngay tại tấng mái của căn hộ, các bạn có thể hình dung qua hình mô phỏng sau.

Ai trong chúng ta đều nhận ra sự khan hiếm của căn hộ khu vực trung tâm thành phố trong thời gian qua cũng như hiện tại cho cả tới trong tương lai. Trong những ngày qua căn hộ The Tresor quận 4 đã thu hút được một lượng khách hàng đầu tư khá lớn quan tâm và có những đánh giá cao về dự án. Theo đó, những điểm được khách hàng quan tâm nhiều nhất đó là thiết kế kiến trúc của dự án với sự kết hợp của mô hình căn hộ và mô hình officetel trong cùng một tổng thể, cũng như những giá trị tăng trưởng khả quan trong tương lai của mô hình này.


Cuộc sống tại The Tresor

Hiệu suất cho thuê cao thuyết phục được nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư chủ yếu còn do vị trí căn hộ The Tresor đẹp, giúp doanh nghiệp thuận tiện trong mọi giao dịch và dễ dàng mở rộng mạng lưới kinh doanh. Cộng hưởng tất cả những yếu tố trên, dễ dàng nhận thấy The Tresor là giải pháp toàn diện và đa năng cho các doanh nghiệp, tiết giảm chi phí đầu tư, nhân sự, giúp nâng cao hiệu suất làm việc, vừa là tài sản lâu dài để cho thuê.


Tiện nghị và sang trọng

Đầy đủ tiện ích là điều mà chủ đầu tư Novaland luôn muốn hướng tới trong mọi dự án của mình không chỉ riêng căn hộ The Tresor. Bởi lẽ tiện ích làm nên cuộc sống tiện nghị và sang trọng, từ đó sẽ thể hiện được đẳng cấp cuộc sống của mỗi cư dân sống tại The Tresor. Không gian yên tĩnh là điều ai cũng muốn nếu không muốn nói là mơ ước giữa Sài Gòn ồn ào, náo nhiệt và tập nập. hiểu được điều này mà Novaland đã thiết kế một khu vực thư giãn ngay tại tấng mái của căn hộ, các bạn có thể hình dung qua hình mô phỏng sau.

Chủ đề cùng chuyên mục :