Ngày 14/1/2015, Ông Kazuo Tomioka - Chủ tịch nghiệp đoàn LINK – Nhật Bản đã tới thăm và làm việc tại VPI. Ông Phạm Gia Khải – Chủ tịch HĐQT và các thành viên trong Ban lãnh đạo đã có buổi đón tiếp chu đáo.
Buổi làm việc giữa Ông Kazuo Tomioka - Chủ tịch nghiệp đoàn Link – Nhật Bản và Ban lãnh đạo VPI
Sau khi tìm hiểu và nghe giới thiệu các thành tựu cũng như các hoạt động VPI đang triển khai, ông Kazuo Tomioka đánh giá cao các thế mạnh của VPI cũng như tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần. Ngài cũng đề cập tới việc hợp tác giữa VPI và Tập đoàn Link trong lĩnh vực tư vấn du học và cung ứng lao động sang thị trường Nhật Bản trong thời gian tới cũng như nhiều lĩnh vực đầu tư khác.
Ông Kazuo Tomioka đánh giá cao tiềm lực phát triển và cạnh tranh của VPI
Tập đoàn LINK là một trong số những Nghiệp đoàn lớn và có uy tín tại Nhật Bản, bao gồm các thành viên là các tập đoàn, doanh nghiệp đầu tư trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Nhật Bản. Nghiệp đoàn LINK đã kết nối và xúc tiến thành công nhiều dự án hợp tác đầu tư giữa doanh nghiệp 2 nước trong nhiều năm qua.
Chủ tịch Tập đoàn LINK – Nhật Bản chụp ảnh lưu niệm cùng Ban lãnh đạo VPI
Ngài Kazuo Tomioka cũng đánh giá cao cơ hội và thế mạnh VPI với tư cách một tập đoàn lớn, kinh doanh trong nhiều lĩnh vực có thể trở thành một đối tác chiến lược của nghiệp đoàn với nhiều lĩnh vực đầu tư trong tương lai . Lãnh đạo VPI và ngài Kazuo Tomioka đều mong muốn giữa LINK và VPI sẽ có thêm nhiều các buổi làm việc để đẩy mạnh hơn nữa các cơ hội hợp tác giữa 2 bên trong thời gian tới.
Vi Anh Trần

-----------------------------------------------------------------------------------

Tags: Sữa mát cho bé, sua mat cho be, sua mat cho tre em. sữa mát cho trẻ em

Chủ đề cùng chuyên mục :