Khi đã giải đáp được câu hỏi, nước hydrogen là gì, bạn cũng cần chú ý đến một số vấn đề khi sử dụng hydrogen.
1. Nước hydrogen nên dùng ngay sau khi rót ra
Như đã chia sẻ, hydrogen vốn là các phân tử có kích thước siêu nhỏ có trong nước, vì thế chúng rất dễ bay hơi. Do đó, tốt nhất bạn nên dùng nước ngay sau khi rót ra và không để quá trong thời gian 15 phút. Việc để nước ra ngoài không khí càng lâu, chất lượng nước càng bị giảm sút.

2. Nước hydrogen vẫn có thể đun sôi
Một vài thí nghiệm cũng đã chỉ ra, nước hydrogen có thể đun sôi, tuy nhiên khi đun trên nhiệt độ cao hàm lượng chất hydrogen sẽ bay hơi hết, lúc này nước hydrogen chỉ còn như nước bình thường. Vì thế bạn hãy cân nhắc và chú ý điều này.
3. Trẻ nhỏ vẫn có thể sử dụng nước hydrogen
Với tính an toàn, hiện nay nước hydrogen hoàn toàn phù hợp dùng được cho trẻ nhỏ. Tuy nhiên, với đối tượng trẻ nhỏ tầm khoảng 6 tháng tuổi khi uống cần hâm nước ở nhiệt độ khoảng tầm 63 độ C là phù hợp. Do đó, có thể thấy nước hydrogen phù hợp với mọi đối tượng khác nhau.
Nước hydrogen phù hợp với mọi đối tượng khác nhau, kể cả trẻ em
4. Nước hydrogen dùng an toàn cho sức khỏe
Hiện nay không có bất cứ khuyến cáo nào về việc hạn chế dùng nước kiềm hydrogen, vì thế bạn có thể sử dụng như các loại nước khoáng thông thường trong tất cả các hoạt động ăn uống, sinh hoạt.
5. Lượng nước hydrogen nên dùng mỗi ngày là bao nhiêu?
Tùy theo cân nặng, chiều cao, độ tuổi, giới tính, nhu cầu mà lượng nước tiêu thụ ở mỗi cá thể cũng có sự khác biệt. Tuy nhiên, theo khuyến cáo, 2 - 2,5 lít nước/ ngày là lượng nước phù hợp nhất để tiêu thụ giúp đảm bảo sức khỏe và hệ tiêu hóa.
Hiện nay những loại máy lọc nước hydrogen rất phổ biến trên thị trường, vì thế bạn nên cân nhắc dựa trên những tiêu chí như: điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng và mong muốn của bản thân để lựa chọn được sản phẩm lọc nước hydrogen sao cho an toàn.
Máy lọc nước Hydrogen nào tốt?
Hiện nay, Karofi là thương hiệu máy lọc nước được ưa chuộng NHẤT trên thị trường đang sản xuất và phân phối các sản phẩm máy lọc nước Hydrogen tích hợp nhiều tiện ích, công nghệ thông minh. Với lợi thế là một thương hiệu máy lọc nước RO lớn có uy tín NHẤT trên thị trường hiện nay, 2 sản phẩm máy lọc nước Hydrogen thông minh của Karofi là Máy lọc nước Karofi K9IQ-2 Plus và Máy lọc nước Karofi KSI90 Plus đã nhanh chóng nhận được sự chú ý và tin dùng của khách hàng. Sau thời gian dài triển khai nghiên cứu và phát triển, Karofi đã ra mắt sản phẩm máy lọc nước Hydrogen với khả năng xử lý nước an toàn vượt trội vốn có từ Karofi kết hợp với khả năng bổ sung Hydrogen cho nước.
Máy lọc nước Hydrogen thông minh của Karofi là dòng sản phẩm với cấu hình vượt trội, khả năng xử lý nước mạnh mẽ, nước sau lọc đạt chuẩn của Bộ Y Tế về uống trực tiếp. Không chỉ dừng lại ở đó, vỏ tủ của dòng sản phẩm này được sử dụng vật liệu HPC cao cấp siêu bền. Loại tủ này có nhiều ưu điểm vượt trội như: khả năng chịu lực siêu việt, cách điện, không xảy ra tình trạng hoen gỉ hay ảnh hưởng bởi điều kiện thời tiết, khí hậu (nồm, ẩm).
Xem thêm: bình tắm nóng lạnh Karofi
Đối với nhu cầu sử dụng cơ bản, Máy lọc nước Karofi KSI90 Plus sẽ là một sự lựa chọn phù hợp. Được trang bị công nghệ lọc nước hiện đại và thông minh số 1 Việt Nam của Karofi, Máy lọc nước Karofi KSI90 Plus có khả năng lọc sạch lên tới 99,9% các loại vi khuẩn, cặn bẩn, hóa chất và các chất hữu cơ có khả năng gây hại cho sức khỏe trong nguồn nước đầu vào. Nguồn nước sau lọc của Máy lọc nước Karofi KSI90 Plus cũng đã nhận được chứng nhận đạt chuẩn nguồn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế QCVN 6-1:2010/BYT và Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về Máy lọc nước dùng trong gia đình.
Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm máy lọc nước có đầy đủ khả năng của Máy lọc nước Karofi KSI90 Plus cùng với nhiều tính năng thông minh, hữu ích hỗ trợ cho quá trình sử dụng của gia đình thì sản phẩm: Máy lọc nước Karofi K9IQ-2 Plus chính là sự lựa chọn hoàn hảo có thể đáp ứng hết các nhu cầu trên của bạn. Sản phẩm này được trang bị hệ thống, công nghệ xử lý nước đạt chuẩn tương tự như máy lọc nước Karofi KSI90 Plus. Chính vì vậy, có thể nói rằng Máy lọc nước Karofi K9IQ-2 Plus là bản nâng cấp của Máy lọc nước Karofi KSI90 Plus.

Sản phẩm này được trang bị màn hình cảm ứng hiện đại, hiển thị đầy đủ các thông số cần thiết cho việc sử dụng và theo dõi của gia đình bạn như hiển thị chỉ số TDS của nguồn nước, độ sạch,... Tính năng cảnh báo cấp nước yếu và cảnh báo rò rỉ nước được tích hợp mà Máy lọc nước Karofi K9IQ-2 Plus giúp cho người dùng có thể nhanh chóng nhận biết và xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng cũng như bảo vệ, nâng cao tuổi thọ của máy. Ngoài ra sản phẩm này cũng được tích hợp tính năng tự động cảnh báo thay lõi, giúp người dùng chủ động kiểm soát thời gian thay thế các lõi lọc có trong thiết bị, đảm bảo duy trì được chất lượng cũng như độ an toàn cho nguồn nước uống của cả gia đình bạn.