Rượu nhung hươu
Rượu nhung hươu rất quý có vị ngọt mặn, tính ôn được mệnh danh là thượng dượng của quý ông. Rượu nhung hươu có công dụng đại bổ, bổ thận tráng dương, giúp tăng sức khỏe cho nam giới và điều hòa tính nóng tính, nhiệt trong thân thể. ngoại giả rượu nhung hươu còn được sử dụng để điều trị bệnh thiếu máu, người đang ốm yếu cần bình phục năng lượng. Rượu nhung hươu đúng là rất công dụng và là rượu để chữa xuất tinh sớm cho các quý ông. Công dụng của Nội bán Lộc Cường Thần giúp cho quý ông cải thiện sức khỏe yếu, tăng khả năng thèm muốn, giúp tăng khoái cảm. Cách dùng: Uống rượu nhung hươu mỗi ngày 2 lần, mỗi lần uống từ 10 -20ml lúc trước khi sinh hoạt dục tình sẽ giúp phát huy công dụng.

Rượu tiên mao
Theo y khoa cựu truyền tiên mao tửu có vị đắng, tính ấm, cường gân cốt giúp điều trị chứng liệt dương, xuất tinh sớm, tinh lực không chất lượng. ngoại giả tiên mao tửu còn tương trợ người hay bị đau lưng, mỏi gân khớp, suy giảm khả năng thèm muốn tình dục. Tuy nhiên đối với những người Uống Lộc Cường Thần có tốt không các triệu chứng về tim mạnh cần phải sử dụng đúng liều lượng đối với loại rượu này để tránh gây ra những sự cố đáng tiếc. Cách dùng: Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 10-20 ml, trước khi quan hệ dục tình.

Rượu dung dương hoắc nhục dung
Rượu dung dương hoắc nhục dung ngoài là loại rượu chữa xuất tinh sớm còn có công năng cải thiện hệ thống miễn dịch, đem lại nhiều lợi. hỗ trợ cho các bệnh tim mạch, chống lão hóa. Rượu vị của rượu tương trợ chức năng phát dục, cải thiện ham muốn. Dung dương hoắc nhục dung có vị cay nồng nên sẽ bổ gân cốt ấm thận bổ dương, trừ phong thấp, tăng cường chức năng sinh lí cho phái mạnh. Cách dùng: Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 15-20ml, trước khi sinh hoạt tình dục.

Rượu sâm cau
Lộc Cường Thần nhà thuốc Phương chính - Một trong những loại rượu chữa xuất tinh sớm ở nam giới nữa đó là rượu sâm cau. Trong rượu có chất Curculigin A rất tốt cho việc kéo dài thèm muốn và cường dương tráng thận. Rượu sâm cau thường được ví như bài thuốc quý để chữa bệnh xuất tinh sớm. Bài thuốc rượu này đã được rất nhiều phái mạnh yêu thích và sử dụng thành công. Cách sử dụng: Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 15-20ml, trước khi sinh hoạt tình dục.

Rượu nấm ngọc cẩu
Nấm ngọc cẩu là một loại dược thảo quý hiếm có chức năng cải thiện sức khỏe và cải thiện các vấn để về sức khỏe cho nam giới. Trong rượu có các chất xúc tiến tuyến thượng thận và xúc tiến quá trình hình thành testosterone trong thân. Rượu nấm ngọc cầu rất tốt cho việc xuất tinh sớm, yếu sinh lí, ngại chuyện chăn gối của phái mạnh. Cách dùng: Uống mỗi ngày 2 lần, mỗi lần từ 15-20ml, trước khi sinh hoạt dục tình.

Rượu hải mã
hải mã là một trong những loại thuốc quý của đông y. Công dụng của hải mã có thể xúc tiến hormone oxytonin giúp kéo dài ham muốn, cải thiện việc xuất tinh sớm, tinh trùng lạnh lẽo. cá ngựa có vị ngọt, tính ấm hỗ trợ chức năng sinh lí. Ngoài ra trong cá ngựa còn có protein làm chậm quá trình lão hóa, kéo dài tuổi thọ, thải độc, giúp cho thân thể khỏe mạnh, tráng dương bổ thận, kéo dài thời kì quan hệ. Đặc biệt khi dùng rượu cá ngựa còn giúp tinh thần của phái mạnh hưng phấn, thăng hoa giúp cho tình cảm lứa đôi hạnh phúc và nồng thắm hơn. Trong cá ngựa còn có các chất giúp kháng lại vi khuẩn xâm nhập từ bên ngoài quả thực rượu cá ngựa là rượu chữa xuất tinh sớm và cải thiện tinh thần khôn xiết hạp cho phái mạnh. Cách dùng: Uống ngày 2 lần mỗi lần từ 15-20ml, trước khi sinh hoạt tình dục.