Đàn ông vừa yêu lại vừa ghét Đồ chơi cho nam . Nhiều người tin rằng những thứ này làm giảm khả năng dục tình của bạn thì nhiều người khác nhận ra rằng nhiều khi họ không đủ “lực” để kéo dài “cuộc chơi” như những cái máy kia.

Có lẽ thỉnh thoảng bạn nên xuống khỏi giường, để chàng xem bạn có những phút chốc vui tươi với đồ chơi người lớn.
Làm chàng kinh ngạc

hồ hết đàn ông đều thích được nuông. thành ra, vì sao không chiều chàng của bạn cách cùng chàng xem một trận bóng đêm, đổ bia ướp lạnh, xoa bóp lưng và vai của chàng với đôi bàn tay mềm mại và nói thầm những điều ngọt vào tai chàng.

Kích thích tâm trí của chàng, ngồi vào lòng và hôn khắp thân thể chàng sẽ làm chàng muốn lên giường với bạn tức thì.

Khiêu dâm
Dụng cụ tình yêu cho nam
bít tất đàn ông đều tìm tòi sự khiêu dâm. Hãy xem phim sex cùng nhau trong đêm ái ân. Chàng sẽ có được kích thích khi thấy bạn phấn khởi thế nào khi nhìn thấy các diễn viên nam khiêu dâm. Chàng cũng muốn bạn bắt chước người nữ giới trong bộ phim khiêu dâm đó.

Sự mơ màng

tuốt luốt đàn ông san sớt, họ luôn có những suy nghĩ viển vông trong vai bị hành tội với đòn roi và dây xích trong thời nô lệ.

hiện giờ, đồ chơi bạo dục thay vì những nghĩ suy viển vông đó, hãy “yêu” chàng theo kiểu “bạo lực”; cột chàng vào chân bàn hay chân giường và cho phép chàng tự do với cảm giác dục tình mạnh của mình.

Thử đồ của nhau
vì sao bạn không thử xem tủ áo xống của chàng và cảm nhận sự nam tính bằng cách mặc áo sơ mi của chàng, dùng loại nước hoa với hương mạnh mẽ nam tính và quyến rũ chàng.

Và nếu chàng nói muốn thử đồ lót ren của bạn- đừng nói không mà hãy cũng sang trọng cuộc thí nghiệm thúc nhé