Trong bài viết dưới đây, Hòa Phát Sài Gòn sẽ chỉ ra những sai lầm phổ biến khi lựa chọn ghế làm việc cho lãnh đạo mà khách hàng thường mắc phải.
1. Chọn ghế có chất liệu không phù hợp
Tình trạng phổ biến đối với nhiều khách hàng hiện nay khi mua ghế làm việc cho lãnh đạo là việc quá chú trọng đến hình thức mà vô hình chung chọn những chất liệu ghế không phù hợp.
Các sai lầm dễ mắc phải khi chọn ghế làm việc cho giám đốc
Ghế chất liệu không đảm bảo dể gây bong tróc gây mất thẩm mỹ sau thời gian ngắn sử dụng
Tiêu chí cần hướng đến đó là sự trang trọng, hiện đại mà vẫn thể hiện được đẳng cấp của người lãnh đạo. Do vậy, bạn nên chọn ghế có chất liệu da PU hoặc da thật. Ngoài ra, chất liệu nỉ và lưới cũng là sự lựa chọn với giá cả phù hợp nhưng vẫn đem lại sự thoải mái, lịch sự và trang nhã nơi văn phòng.
2. Không phù hợp với vóc dáng của người lãnh đạo
Chiều cao và vóc dáng người dùng sẽ là yếu tố quan trọng cần chú ý khi bạn chọn ghế lãnh đạo. Đây là sai lầm phổ biến mà nhiều khách hàng hay mắc phải. Việc lựa chọn một chiếc ghế quá to hoặc quá nhỏ với vóc dáng của người dùng sẽ dẫn đến sự khó chịu, không thoải mái và dễ mắc phải các bệnh xương khớp.

Do vậy, bạn nên tham khảo chiều cao và vóc dáng của người lãnh đạo để dễ dàng chọn ghế phù hợp.
3. Lựa chọn màu sắc không phù hợp
Việc lựa chọn màu sắc không phù hợp là một trong những sai lầm cũng rất phổ biến khi lựa chọn ghế lãnh đạo. Nếu lựa chọn không đúng màu sắc phù hợp sẽ tạo nên sự lạc quẻ, thiết tính đồng bộ, hài hòa cho cả không gian của bạn.
Thông thường, những chiếc ghế làm việc lãnh đạo màu đen có thể sẽ là sự lựa chọn an toàn đối với nhiều không gian. Tuy nhiên, đây không phải là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi trường hợp. Đôi lúc chúng ta cần chọn những màu nổi bật để tạo sự khác biệt cho không gian phòng lãnh đạo
Các sai lầm dễ mắc phải khi chọn ghế làm việc cho giám đốc
Mỗi không gian văn phòng đều có một diện tích khác nhau. Do vậy, Nội thất Hòa Phát luôn cung cấp đa dạng mẫu mà cả về kiểu dáng về kích thước. Tuy nhiên, để lựa chọn được một chiếc ghế phù hợp với diện tích căn phòng lãnh đạo của bạn thì không phải ai cũng làm được.
Đối với những phòng lãnh đạo có không gian rộng, bạn có thể thoải mái lựa chọn những mẫu ghế có kích thước lớn. Và ngược lại, với những không gian có diện tích hạn chế, bạn cần lựa chọn những mẫu ghế với thiết kế nhỏ gọn và phù hợp cả với bàn giám đốc.
Địa chỉ mua ghế giám đốc uy tín, chất lượng toàn quốc
Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ và đa dạng của thị trường nội thất, sẽ xuất hiện tình trạng buôn bán hàng nhái, hàng kém chất lượng dùng một thời gian sẽ gây hỏng hóc, gãy sản phẩm dể gây nguy hiểm cho người sử dụng
Các sai lầm dễ mắc phải khi chọn ghế làm việc lãnh đạo
Hòa Phát Sài Gòn luôn tự hào là địa chỉ cung cấp các phẩm nội thất văn phòng nói chung và ghế làm việc giám đốc nói riêng uy tín và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn không ngừng cải tiến về thiết kế, kiểu dáng và chất lượng mẫu mà nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất.
Vừa rồi là những chia sẻ của Hòa Phát Sài Gòn về những sai lầm phổ biến mà khách hàng thường mắc phải khi chọn ghế làm việc cho người lãnh đạo. Hy vọng với những lưu ý trên, bạn sẽ có được sự cần nhắc và quyết định đúng đắn khi mua hàng.

Chủ đề cùng chuyên mục :