Theo quan niệm từ xưa, với một khu lăng mộ đẹp sẽ giúp cho con cháu và gia đình được bình an, mạnh khỏe, nhận được nhiều phúc khí, làm ăn phát đạt. Vậy, Tại sao phải xem ngày tốt xấu khi xây mộ. Cùng lăng mộ đá 35 tham khảo bài viết dưới đâyTẠI SAO LẠI COI NGÀY TỐT LÀNH CỦA NĂM 2022 ĐỂ XÂY DỰNG NGHĨA TRANG?

Đối với mỗi gia đình, việc xây mộ, thắp hương, cúng bái là những việc vô cùng quan trọng của mỗi gia đình. Trong văn hóa tâm linh của người Việt, lăng mộ được ví như một nhịp cầu tâm linh nối những người thừa kế với ông bà. Ngoài ra, nó còn thể hiện lòng tôn kính của lớp trẻ đối với truyền thống uống nước với tổ tiên.

Dù là xây nhà cho người ta hay xây mộ cho người đã khuất thì cũng cần chú ý đến ngày giờ để tránh gặp rủi ro không đáng có. Xây lăng mộ theo phong thủy có thể giúp thế hệ mai sau được hạnh phúc, nối dõi tông đường.

Đối với Âm trạch, phong thủy, đặc biệt là lăng tẩm là một vấn đề quan trọng có ảnh hưởng không nhỏ đến môi trường, cần xem xét tuổi, địa điểm, ngày giờ, ngày tốt để xây dựng. Sắp tới sẽ giúp hoàn thành công việc, việc an táng, xa hơn nữa là phúc phận của toàn thể gia đình, dòng tộc.


CHỌN NGÀY LÀNH THÁNG TỐT NĂM 2022 ĐỂ XÂY DỰNG NGHĨA TRANG

Dưới đây, chúng tôi giới thiệu đến độc giả những ngày tốt để an táng theo từng tháng trong năm. (Thời gian được tính theo âm lịch)


Tháng trong năm Ngày đẹp để tiến hành xây, sửa mộ
Tháng 1 Các ngày Tuất
Tháng 2 Các ngày Hợi
Tháng 3 Các ngày Tý
Tháng 4 Các ngày Sửu
Tháng 5 Các ngày Dần
Tháng 6 Các ngày Mão
Tháng 7 Các ngày Thìn
Tháng 8 Các ngày Tị
Tháng 9 Các ngày Ngọ
Tháng 10 Các ngày Mùi
Tháng 11 Các ngày Thân
Tháng 12 Các ngày DậuBiết rằng không có gì là hoàn hảo. Nhưng ông cha ta đã nói: “Có thờ, có thiêng, có kiêng có lành.” Vì vậy, chọn ngày lành tháng tốt, xây mộ vào ngày lành tháng tốt sẽ tăng thêm phúc khí, giúp con cháu được hạnh phúc. an toàn.

ĐỊA CHỈ XÂY MỘ, KHU LĂNG MỘ ĐÁ UY TÍN TẠI NINH BÌNH
Mộ Đá – ĐÁ MỸ NGHỆ 35 tự hào sinh ra và lớn lên tại Nin Bin, làng nghề Đá mỹ nghệ Ninh Vân nổi tiếng. Với hơn 20 năm kinh nghiệm, là đồng sở hữu của những người thợ trình độ cao cùng với máy móc thiết bị hiện đại. Phải cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tinh tế có chất lượng tốt. Nếu bạn có nhu cầu xây mộ cho người đã khuất theo chuẩn phong thủy nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn և hỗ trợ nhiệt tình.

Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm và đặt các loại đá yêu thương khác như cổng đá, cột đá, tay vịn đá, công trình nhà thờ họ, tượng đá thờ cúng bằng đá tự nhiên… Chúng tôi có mặt trên toàn quốc. Và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Đến với Jindu Art Stone, bạn sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi.

Bạn đã có câu trả lời, tại sao các nghĩa trang vẫn cần ngày lành trong năm 2022 rồi phải không? Quá đúng? Hy vọng bạn đọc đã nắm được cách xây mộ cho người đã khuất bằng trứng thông thường nhất, quyết định được ngày lành tháng tốt để xây mộ, hướng nào hợp phong thủy. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:

LĂNG MỘ ĐÁ – ĐÁ MỸ NGHỆ 35

Điện thoại: 0912984468

Email: phongthuy35@gmail.com

Địa chỉ: Làng nghề truyền thống đá mỹ nghệ Ninh Bình – Thôn Xuân Phúc, xã Ninh Vân, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình

Website: www.langmoda.com

Chủ đề cùng chuyên mục :