Showroom trưng bày vòi chậu rửa mặt lạnh và nóng giá rẻ Thành phố Hồ Chí Minh

Sản phẩm vòi chậu rửa mặt nóng lạnh

Chẳng cần phải bàn thêm về sự cần thiết của vòi lavabo. Là thiết bị xuất hiện gần như ở khắp mọi nơi, từ nhà ở, hàng quán, hay nhà hàng, khách sạn, thậm chí tại một số nơi sinh hoạt công cộng cũng gắn vòi chậu rửa mặt. Vòi chất lượng mới bảo đảm cho quá trình sử dụng trong cuộc sôngs thường ngày diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn. Nước là nhu cầu thiết yếu. Hằng ngày, hằng giờ, nước được dùng gần như liên tục. Thế nên, một chiếc vòi không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến uy tín cuộc sống. Tại nội ngoại thất An Dan, chúng tôi tự tin mang đến cho ngôi nhà của Quý khách hàng một số chiếc vòi uy tín nhất.

0903 8028 08

Vòi chậu rửa nóng lạnh là gì ?

Vòi chậu rửa mặt được hiểu như là một thiết bị dẫn nguồn nước và điều khiển nước sinh hoạt mỗi ngày. mặt hàng vòi lavabo tại An Dan được chia làm hai loại : vòi chậu rửa mặt lạnh và chậu rửa mặt nóng lạnh. Ở bài viết này, chúng tôi cung cấp đến cho Quý khách hàng các thông tin và kiểu dáng của kiểu vòi lavabo nóng lạnh đang vô cùng biết đến nhiều.

Tại An Dân, chúng tôi có hàng chục kiểu dáng vòi nóng lạnh đa dạng, đến từ nhiều nhãn hàng nổi tiếng. chính vì vậy, Quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng từng Mặt Hàng. Bạn chỉ cần chọn các thiết kế ưa yêu thích, còn uy tín để chúng tôi lo.


Vòi Lavabo HUGE


những mẫu vòi lavabo nóng lạnh đẹp

Vòi nóng lạnh đến từ nhà GUCEN :

các chiếc vòi đến từ nhãn hiệu GUCEN luôn được đông đảo các gia đình lựa chọn. Bởi lẽ, với thiết kế đẹp gọn, hình dáng hiện đại, khiến cho không gian nhà tắm thập phần sang. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, chất liệu đồng Italia cao cấp không gỉ, bề mặt vòi được mạ 5 lớp ( gồm niken>10um, chrome>0,3um). Vòi sử dụng cartrige cao cấp nên độ bền lên đến trên 50.000 lần. Đồng thời, hàm lượng chì chỉ chiếm 0,013% (mức an toàn 0,025%). Không chỉ vậy, những mẫu vòi lavabo còn bao gồm cả bộ xả và 2 dây cấp 60cm. Trong thời điểm này, các sản phẩm vòi từ hiệu GUCEN đang được giảm giá 30%, nhất định không thể bỏ qua.

Vòi nóng lạnh đến từ nhà HUGE

Để làm hài lòng tất cả người dùng, HUGE đã dành khoảng thời gian dài rồi mới cho ra một vài thiết kế vòi nóng lạnh theo phong cách phương Tây độc đáo. Được làm dựa trên tiêu chuẩn của Đức, chất liệu đồng Italia lẫn bề mặt mạ 5 lớp, vòi không chỉ đẹp sang trọng chảnh, mà còn dễ tẩy rửa và vệ sinh. Vòi được tích hợp đủ 2 tính năng nóng lạnh, dễ thay đổi chức năng, hoàn toàn phù hợp cho sinh hoạt trong nhà. Đồng thời, vòi dùng cartrige cao cấp độ bền tới trên 70.000 lần, hàm lượng chì ở mức 0,013% (mức an toàn 0,025%) đảm bảo kháng khuẩn, an toàn cho gia đình. các Mặt Hàng nhà HUGE hiện đang được bảo hành lên đến 5 năm.

Vòi nóng lạnh đến từ nhà TOTO

Tại Dân An, vòi nóng lạnh của hiệu TOTO chiếm đến phân nửa. các chiếc vòi cao cấp có nhiều mức giá, mỗi mặt hàng đều có phong cách riêng. Vòi được mạ lớp Niken dày gấp 3 lần cần thiết tính chống ăn mòn cao. Được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản, nên các loại vòi đều đẹp theo hướng hiện đại. Vòi nóng lạnh TOTO có cần gạt êm, dễ dàng thao tác, chịu được áp lực nước ở cường độ từ 0.05 ~ 1.0 MPa. Hầu hết, một vài thiết kế đẳng cấp này tại An Dan được nhiều nhà hàng khách sạn tin tưởng chọn, nâng cấp không gian của mình.

nội thất An Dan hy vọng rằng mang đến cho khách hàng các trải nghiệm tuyệt vời nhất về vòi chậu rửa mặt nóng lạnh. Nếu cần thêm thông tin cho tiết mỗi sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng gọi qua Số liên hệ :

Số điện thoại: 09 03 802 808

Địa chỉ 194 – 196 Trần Não, phường Bình An, Thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.


https://wpforo.com/community/profile/congtyandan/