Quý khách đang muốn dùng bồn cầu 2 khối cho nội thất phòng tắm nhà mình? Hãy cùng nội ngoại thất An Dan tham khảo bài viết dưới đây!bàn cầu hai khối

bồn cầu Hiện Nay đã trở thành một đồ dùng vệ sinh không thể thiếu trong mỗi căn nhà. Hiểu được điều đó nên những hãng sản xuất thiết bị vệ sinh luôn không ngừng thiết kế, đổi mới cho ra đời nhiều dòng Mặt Hàng bàn cầu không giống nhau trong đó có thể kể đến đó là bồn cầu hai khối.

Giới thiệu về bồn cầu 2 khối

bàn cầu hai khối là một Sản phẩm có giá thành khá rẻ, hợp với túi tiền của người tiêu sử dụng có nguồn tài chính hạn chế. Loại bồn cầu này có phần két nước và thân bồn tách biệt với nhau khá được khách hàng thích và ưa chuộng vào các năm 90 của thế kỷ trước. Thế Nhưng với sự phát triển của công nghệ cũng như đời sống người dân ngày càng ổn định, người ta sẽ lựa chọn một số Sản phẩm mới có nhiều tính năng, uy tín trải nghiệm cũng tốt hơn. Bởi vậy, nên Hiện tại cũng ít người chọn bàn cầu 2 khối để lắp đặt.


https://pantip.com/profile/6918502#topics


Ưu và điểm yếu của bàn cầu 2 khối

Khi mua bất cứ một mặt hàng nào thì điều cần có đối với người tiêu sử dụng đó chính là tham khảo một vài điểm có ích và điểm hại của nó. Vậy nên chúng tôi sẽ đưa tới cho Quý khách hàng những ưu cũng như điểm hại của sản phẩm bồn cầu hai khối ngay sau đây.

1. điểm tốt

- tương đối dễ di chuyển: trong quá trình lắp đặt bồn cầu thay vì phải di chuyển bồn cầu có khối lượng rất nặng và cồng kềnh như những loại bồn cầu khác thì bàn cầu 2 khối sẽ được chia làm hai phần không quá khó vận chuyển hơn vì khá nhỏ nhẹ.

- Giá thành hợp lí: loại bồn cầu này sẽ giúp một số người có nguồn thu nhập không cao không quá khó tiếp cận hơn. lý do mà Sản phẩm này lại có giá thành rẻ như vậy bởi vì khi sản xuất một chiếc bàn cầu liền khối sẽ cần một lượng rất lớn tài nguyên đi kèm đó là một quy trình sản xuất rất phức tạp. Trong khi đó thì bàn cầu 2 khối lại ngược lại, sản xuất tốn ít chi phí hơn rất nhiều.

2. điểm hại

- Khó lau chùi, vệ sinh: những kẽ hở giữa thân bồn cầu và két nước tạo điều kiện cho vi khuẩn nấm mốc sinh sôi nảy nở nếu lâu ngày không được vệ sinh. Bởi thế nên nếu muốn vệ sinh chỉ có cách là tháo phần két nước cũng như thân bồn ra. Trong quá trình này nếu như không cẩn thận, không đúng kĩ thuật thì nguy cơ bàn cầu bị dò rỉ nước là rất cao, tốn nhiều thời gian để khắc phục sửa chữa.

- Không theo dõi thường xuyên sẽ dễ bị hỏng hóc: giữa két nước và thân bồn cầu có một khớp nối, cái khớp nối này nếu để thời gian lâu và uy tín Mặt Hàng không tốt lắm thì sẽ bị nứt ra. Chưa kể, giữa hai bộ phận trên có miếng gioăng cao su dễ bị xuống cấp chỉ trong vài năm sử dụng, đay cũng chính là lý do nước ở bồn cầu hay bị rò rỉ.Nên mua bàn cầu 2 khối ở đâu?

Hiện Nay thì có rất nhiều cửa hàng, cửa hàng bán bồn cầu hai khối trong đó có cả nội thất An Dan. Tại đây, chúng tôi xincam kết chuyên bán hàng chính hãng đầy đủ giấy tờ hợp pháp bảo hành miễn phí với một giá bán cạnh tranh nhất Hồ Chí Minh. Đi kèm với đó là một đội ngũ bán hàng và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng vậy nên việc lắp đặt bàn cầu sẽ diễn ra nhanh chóng và đúng kỹ thuật nhất.

Xem đầy đủ Bồn cầu hai khối hcm