Vòi lavabo lạnh cao cấp ở HCM

Vòi chậu rửa mặt là một trong một vài đồ dùng nên có ở trong nhà. Tại sao lại nói như vậy? Quý khách hàng đều nhận ra, gần như mọi công việc của chúng ta đều gắn liền với nước. Từ vệ sinh thân thể, vệ sinh mặt, giặt đồ tắm gội, vệ sinh bát đĩa,... cung cấp nước sinh họat Nói chung, đều cần dùng nước. bởi vì vậy, tại Nội thất An Dân, chúng tôi cam kết cung cấp đến khách hàng thiết bị vòi chậu rửa chất lượng và chất lượng. Bạn sẽ tham khảo những tin tức mặt hàng tại bài viết dưới đây

Vòi chậu rửa lạnh là gì ?

Vòi chậu rửa mặt là thiết bị dẫn cung cấp nước mà mỗi gia đình đều có. Thiết bị này được chia thành 2 loại, đó là vòi chậu rửa mặt lạnh và vòi chậu rửa nóng lạnh. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu một vài thiết bị vòi lavabo lạnh.

bạn và tôi hiểu, một chiếc vòi chậu rửa chất lượng cần phải đáp ứng được một số tiêu chí sau
  • Được làm từ chất liệu bảo đảm an toàn, độ bền cao
  • kích cỡ vòi phải phù hợp với lỗ chậu rửa
  • Bố trí vòi ở vị trí có áp lực nước phù hợp

đương nhiên, tại nội thất Dân An, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng đủ một số điều kiện trên. Không chỉ bảo đảm về uy tín, chúng tôi tin rằng, thiết kế của các mẫu vòi chậu rửa lạnh tại nội thất Dân An sẽ khiến Bạn phải hài lòng.Xem đầy đủ Vòi Chậu Rửa Mặt [/size][/color][/color][/size][/color]

những mẫu vòi lavabo lạnh đẹp

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104

Nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi chậu Aerial Pulse được sản xuất theo tiêu chuẩn cao cấp tại Nhật Bản. Toàn bộ bên ngoài vòi được lớp mạ bằng chất liệu Nickel Chrome, đảm bảo cho vòi lavabo luôn được sáng bóng loáng, không bị hư hại, hoen gỉ từ tác động của nước và môi trường xung quanh. Đồng thời, lớp lưới lọc bên trong vòi đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Với các điều trên, vòi chậu Aerial Pulse luôn được giới nghiện trang trí nhà cửa săn đón, nhiều nhà hàng khách sạn lựa chọn sử dụng, với mức giá hoàn toàn xứng tầm uy tín. Ngày nay, giá niêm yết của Mặt Hàng này là : 4,560,000 đồng.

Vòi chậu gật gù Aerial Pulse nước lạnh DL104-1

Cũng nằm trong bộ sưu tập CONTEMPORARY, chiếc vòi này không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp Nickel Chrome để giữ cho vòi luôn sáng bóng, tránh hoen gỉ, mà còn có thiết kế vô cùng độc đáo và nghệ thuật. Lớp lưới lọc bên trong vòi là đa lớp, được thiết kế sẵn cho dòng nước chảy cân bằng, vừa phải, với áp lực nước 0.05MPa ~ 0.75MPa.

Thiết kế khác biệt này thường được nhà hàng khách sạn cao cấp đưa vào trong một vài gian phòng và phòng vệ sinh. Không một số tinh tế, còn tạo nên sự hiện đại, sang trọng, phù hợp với không gian đẹp vốn có của nhà hàng, khách sạn. bởi vì vậy, mẫu vòi lavabo này có giá niêm yết là 6,080,000 đồng.

Vòi chậu nước lạnh TX109LU

Loại vòi chậu rửa đến từ thương hiệu TOTO nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp thiết bị nội thất. Được thiết kế theo tiêu chuẩn Nhật Bản, chất liệu cao cấp giữ cho toàn bộ vòi luôn sáng loáng, không bị hoen gỉ từ môi trường. Vòi chậu nước lạnh UMI chịu được áp lực nước từ 0.05MPa ~ 0.75MPa và có đa lớp lưới lọc, giữ cho dòng nước chảy cân bằng.

Thiết kế này được khá nhiều gia đình ưa chuộng, vì nhỏ gọn và kiểu dáng phổ biến, giá thành ổn áp mà vẫn uy tín. Hiện Nay, vòi chậu nước lạnh UMI đang có giá niêm yết là 2,480,000

Xem đầy đủ Tủ Lavabo

Như vậy, với các thông tin Sản phẩm vòi lavabo lạnh kể trên, An Dân hy vọng rằng Bạn sẽ tìm được cho mình một thiết kế phù hợp với ngôi nhà. Nếu cần trợ giúp thêm thông tin chi tiết về mặt hàng, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :

SĐT: 1: 090 38 02 808

Địa chỉ 194 – 196 Trần Não, Phường Bình An, Thành phố Thủ Đức, Thành phố HCM.