bồn vệ sinh treo tường là gì?

bồn vệ sinh treo tường hay còn tên gọi khác là xí bệt âm tường. Đây là loại xí bệt có thiết kế két nước ẩn sâu vào bên trong tường, chỉ để lộ ra ngoài phần thân cầu và nút ấn xả. Với thiết kế mới lạ, sang trọng và độc đáo, bồn cầu treo tường sẽ tạo nên không gian hiện đại cho gia đình Quý khách hàng.


Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của xí bệt treo tường

- Két nước: khác với két nước của xí bệt thường ngày, két nước của Bàn vệ sinh treo tường được lắp đặt ở âm trong tường với kích cỡ nhỏ gọn giúp tần tiện tối đa không gian của Quý khách hàng.


- Bàn cầu: Thiết kế hiện đại, sang thích hợp với nhu cầu của người tiêu sử dụng, đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và an toàn vệ sinh. Hệ thống xả nước nằm kín trong tường được thiết kế nhỏ gọn, lực xả mạnh.
điểm tốt của bồn vệ sinh treo tường

Bàn vệ sinh treo tường có rất nhiều ưu điểm trổi. Cụ thể là:

– hà tằn hà tiện không gian: Nếu phòng tắm của Quý khách hàng có không gian nhỏ hẹp thì đây là chọn tối ưu nhất vì Bàn vệ sinh treo tường có thiết kế nhỏ gọn, tạo sự thoáng đáng, sạch sẽ và còn rất không quá khó khăn vệ sinh.

– Thiết kế gọn ghẽ, thẩm mỹ : Hiểu được tâm lý khách hàng, tuy được thiết kế nhỏ gọn Nhưng bàn cầu treo tường lại khôn xiết sang, độc đáo, tạo sự đẳng cấp cho ngôi nhà của Bạn.

– Tính năng sáng ý và công nghệ đương đại: bàn cầu treo tường được sinh sản trên dây chuyền công nghệ tiền tiến với những đặc điểm : kháng khuẩn, chống trầy xước, chống bám bẩn dễ vệ sinh, hà tằn hà tiện nước, tiếng ồn thấp, đây là một giải pháp hiệu quả cho một số gia đình sống ở một vài chung cư đông đúc.

– Chiều cao linh hoạt: Một tính năng ưu việt nữa là xí bệt treo tường được thiết kế linh hoạt trong việc điều chỉnh độ cao, có thể hiệp với cả người lớn và trẻ nhỏ.

- Rất không quá khó vệ sinh: hồ hết bệ ngồi của bàn cầu treo tường kín hoàn toàn, không có đường khe rãnh và bệ ngồi dưng xúc tiếp với mặt sàn nên rất dễ lau sạch. Từ đó, giúp Bạn có thể tiết kiểm được một khoảng thời gian về sinh chúng.

- tùng tiệm nước: Được thiết kế với nhiều tính năng sáng ý bởi vậy khi xả nước Quý khách hàng có thể chọn 1 trong 2 chế độ. Tuy xả nước ít Nhưng được trang bị hệ thống xả mạnh mẽ, chóng vánh và giảm thiểu tiếng ồn tối đa.

Nhấp xem thử Bồn cầu treo tường giá rẻ HCM
[/size][/size][/color]


điểm chưa tốt của Bàn vệ sinh treo tường

- Khó lắp đặt: Để lắp đặt được két nước âm tường, cần phải có một giá đỡ bên trong. do vậy khâu tính và thiết kế lắp đặt khá phức tạp, việc lắp đặt phần ống nước bên trong cũng cần làm chỉn chu, kỹ lưỡng nếu không bồn vệ sinh sẽ dễ bị trục trặc. tu tạo xí bệt âm tường cũng mất khá nhiều công sức. bàn cầu treo tường cần phải phối hợp chém đẹp với thi công hiện trường và chôn khung thép, giá đỡ bể nước trước, quan tâm đến kích thước chôn khung. điểm chưa tốt này sẽ khiến nhiều khách hàng đắn đo có nên lắp đặt Bàn vệ sinh treo tường không.

- Giá thành khá đắt Giá bồn vệ sinh treo tường chênh lệch khá nhiều so với xí bệt bình thường. Được thiết kế nhỏ gọn với tính năng sáng ý bởi thế giá thành khá cao và cũng khó tiếp cận với một vài khách hàng bình dân

Tuy nhiên với số tiền Quý khách bỏ ra để có được thiết bị sáng ý và không gian đẳng cấp, sang trọng thì một số một số khó khăn cũng là việc xứng đáng phải không nào.Vậy nên hãy tìm hiểu một mẫu bàn cầu âm tường ăn nhập để lắp đặt trong nhà tắm, tạo nét độc đáo riêng cho gia đình Bạn nhé.[/size][/color]

Xem ngay Bồn cầu một khối HUGE


Cơ sở kinh doanh đồ dùng vệ sinh An Dân

Số điện thoại 0903 80 2808

Địa điểm kinh doanh: Số 194 – 196 Trần Não, Phường Bình An, Q.2, HCM