Có nhiều bệnh nhân thích với bác sĩ về việc họ có những hành vi tình dục như một con thú dữ.

Họ đã từng tra tấn, ép buộc, cắn xé, cào cấu, dùng dao cứa... và đặc biệt là đánh thẳng vào bộ phận sinh dục bạn tình.
Trong khi sự việc một thanh niên (SN 1986, ở Sơn Tây) cưỡng hiếp bé gái 8 tuổi, giết chết bé 4 tuổi đang được cơ quan điều tra xử lý, thì ngay trong các bệnh viện, các thầy thuốc vẫn thường xuyên thu nạp những nạn nhân của căn bệnh cuồng dâm.

Cụ bà đã hơn 70 tuổi mà vẫn bị cháu họ cưỡng bách
Lê Văn Minh (40 tuổi, Yên Định, Thanh Hóa) là cháu họ của chồng bà H, gọi vợ chồng bà là cậu mợ. Từng là một bộ đội phục viên, có tiếng nhân đức, thường xuyên giúp đỡ láng giềng khi gặp khó khăn nên anh rất được mọi bồ mến.

Tháng 3/2012, hay tin cậu mình đi Sài Gòn thăm con cháu, Minh liền đến nhà cậu mợ chơi. Thấy mợ mình đang lụi hụi làm bếp, Minh liền lao tới, bế xốc mợ vào buồng ngủ.

"Nó xé hết xống áo của tôi, bịt miệng và không cho tôi hò la. Dù tôi gắng vùng vẫy thế nào cũng không thoát khoải vòng tay khỏe mạnh của nó. Cứ thế, nó ghì tôi thật chặt".

Bà H. đấu: "Có nhiều người không hiểu còn đổ lỗi tôi dỗ dành nó nữa, chứ làm gì có chuyện một thằng trai tráng như vậy mà đi cưỡng dâm bà già như tôi".

Nhân lúc Minh chuẩn bị cởi đồ, bà H. vớ lấy cây búa ở dưới gầm giường đập thẳng vào đầu Minh rồi chạy ra cầu cứu sự viện trợ của láng giềng xung quanh.

Ngay sau đó, Minh bị công an bắt tạm giam, còn bà H. phải nằm bệnh viện huyện Yên Định suốt một tuần liền vì lên cơn đau tim và cao huyết áp.

Thiếu nữ nhập viện vì "yêu" quên ăn, quên ngủ
Em N.T.V (Gia Lâm, Hà Nội) là sinh viên năm thứ 2 một trường ĐH Kinh tế, con nhà khá giả, xinh đẹp, có ý trung nhân học cùng trường, hơn V. một tuổi.

Dù nhiều lần bạn trai ngỏ ý rủ V. vào nhà nghỉ nhưng em đều chối từ. Thế nhưng, nhân dịp kỉ niệm 2 năm ngày yêu nhau, V. đã quyết định "ăn trái cấm".

"Em nghĩ chuyện đó không có gì xấu cả. Chúng em yêu nhau. Anh ý là người sống có bổn phận với người yêu, bạn bè và gia đình. Khi chúng em gần gụi nhau, nếu anh ý có những hành động quá trớn và bị em cản lại, thì anh ấy cũng "ngoan ngoãn" dừng lại ngay".

Chỉ khi điều trị ở Viện vài ngày, V. mới tĩnh tâm và kể lại chuyện cho thầy thuốc điều trị Nguyễn Văn Dũng nghe

Thế nhưng, không hiểu vì lí do gì, cả ngày hôm đó, từ sáng sớm đến tận chiều tối, chúng em chỉ giam mình trong nhà nghỉ, lao vào nhau như hai con thú, thậm chí còn không rời phòng để ăn trưa.

Cả ngày trong tình trạng không mặc gì, tuy thấy người mệt mỏi, không nhấc nổi chân lên nhưng đôi bạn trẻ vẫn khát khao và ham muốn.

"Em không thể nhớ nổi là anh ấy đã quan hệ với em bao lăm lần ngày hôm đó, chỉ nhớ rằng, em dù mệt lả người nhưng vẫn không thể cưỡng lại được, và đã phải quan hệ với đủ các tư thế, lạ thường có, thô bạo có".

V. trở về nhà trong tình trạng mỏi mệt, xanh rớt, ngất ngay tại phòng khách, khiến cha mẹ phải bế em lên phòng nằm nghỉ.

"Chúng tôi cũng chỉ nghĩ là cháu bị cảm thôi, nào ngờ, đến nửa đêm, V. hoảng loạn, la hét, khóc lóc khiến cả nhà lo lắng. Khi bố và anh trai động vào người thì V. co rúm lại và sợ sệt. Chỉ khi điều trị ở Viện Sức khoẻ thần kinh Quốc gia, Bệnh viện Bạch Mai vài ngày, V. mới tĩnh tâm và kể lại chuyện cho bác sĩ điều trị Nguyễn Văn Dũng nghe" - mẹ V. cho biết.