Các loại mũ bảo hiểm xe máy

Trong bài viết lần trước, Minh Hiền đã giải thích về tầm quan trọng của an toàn và mũ bảo hiểm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn về các loại mũ bảo hiểm. Trước thực trạng này, người đi xe trong nước khó phân biệt được mũ bảo hiểm mang tên nước ngoài.

Xuongmay >>> may nón theo yêu cầu

Sự dị biệt giữa các mũ bảo hiểm khác nhau

Mũ bảo hiểm full-face là loại mũ phổ biến nhất, bao gồm quơ đầu và bảo vệ ở chừng độ cao nhất. Và 3/4 mũ bảo hiểm là loại làng nhàng nhất về khả năng bảo vệ và thoải mái. Mũ bảo hiểm nửa đầu là loại mũ bảo vệ ít nhất nhưng mang lại khả năng bảo vệ tốt nhất. Thoải mái và thuận tiện.

Tuy không thuận tiện và thoải mái như mũ bảo hiểm 3/4, mũ bảo hiểm nửa đầu. Nhưng mũ bảo hiểm full-face có thể bảo vệ cằm tốt hơn trong trường hợp xảy ra tai nạn. Đây là đặc điểm mà hai chữ cái viết hoa kia không có. Hai chiếc mũ còn lại hạp sử dụng vào mùa hè vì chúng có ưu điểm là thoáng khí và nhẹ hơn.

dĩ nhiên, bây giờ có rất nhiều loại mũ bảo hiểm hở ăn nhập hơn cho những chuyến đi dài ngày. Tính đến sự an toàn của mũ bảo hiểm đầy đủ và sự thuận tiện khi đi lại, bạn có thể uống nước, hút thuốc, ăn và nói. Những người không đội mũ bảo hiểm. ngoại giả, đáng để ý là mũ bảo hiểm cũng được chia thành hai phiên bản Âu và Á, cốt tử là do hình dáng đầu của châu Á và châu Âu khác nhau! Vì vậy, khi mua hàng, bạn có thể tham khảo trước các thông tin chi tiết hệ trọng. Tuy nhiên, những chiếc mũ bảo hiểm đang bán tại Việt Nam về căn bản sẽ cung cấp phiên bản dành cho thị trường châu Á, và không cấp thiết phải mua ở châu Âu.

Đội mũ bảo hiểm thế nào cho đúng cách?

Khi đội, bạn nhớ để lớp lót nổi trên má và trán để tránh thân mũ bảo hiểm dao động trong gió khi vào cua hoặc chạy xe tốc độ cao nhé! Khi thắt chặt dây đeo cằm, hãy giữ cách nhau một ngón tay để tạo sự thoải mái và an toàn. Tốt nhất nên chọn mũ bảo hiểm kín đầu để lớp lót có thể che hết phần má. Trong trường hợp xảy ra va đập, không có khe hở giữa đầu và lớp lót mũ bảo hiểm, và không có thiệt hại do va đập thứ cấp. Và lớp lót mũ bảo hiểm sẽ hạp với hình dạng đầu và khuôn mặt của bạn sau khi đội lâu dài.


Domaymac >>> https://beebaby.com.vn/quan-ao-so-sinh-hot-ga

chứng thực mũ bảo hiểm mà mọi người quan hoài

Các chứng chỉ phổ biến: DOT, SNELL, JIS, SHARP, v.v. Các chứng thực này đại diện cho các quốc gia và tiêu chuẩn chứng thực khác nhau.

DOT-Department of Transportation Bộ liên lạc vận chuyển Hoa Kỳ - Hoa Kỳ được chứng thực.

SNELL - William pete Snell SNELL Memorial Foundation, phi lợi nhuận, được Hoa Kỳ chứng nhận.

SHARP-UK được duyệt, Quan chức của Chương trình Đánh giá và Đánh giá Mũ bảo hiểm An toàn của Bộ Giao thông chuyển vận Vương quốc Anh.

Đạt tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản JIS-Japan (JIS, Japanese Industrial Standard).

Được chứng thực bởi CSA-Canada, Hiệp hội Tiêu chuẩn Canada

ECE / EN - chứng nhận Châu Âu, Ủy ban Kinh tế Châu Âu

AS / NZ - Tiêu chuẩn Úc / New Zealand

Cấu trúc chính của mũ bảo hiểm

vật liệu làm vỏ mũ bảo hiểm bao gồm nhựa có độ bền cao, sợi carbon (nhẹ, giòn), Kevlar (nhẹ, dai) và các nguyên liệu quan yếu khác. Đặc điểm của vỏ mũ bảo hiểm là có độ đàn hồi và độ biến dạng, nén khăng khăng. Mục đích là để giảm tổn thương cho đầu! Đối với nhiều nhà sinh sản thích sử dụng vật liệu sợi carbon hơn. Nó đích thực là để tiết kiệm trọng lượng, nhưng một số mũ bảo hiểm sợi carbon được làm từ một sợi carbon. Nên hợp với sợi Kevlar và sợi carbon có thuộc tính vật lý bổ sung cho nhau. Do đó, biến dạng có thể được kiểm soát trong một số lượng khăng khăng.

Vì vậy, mũ bảo hiểm bằng sợi carbon với nhiều khớp nối thường được sử dụng, và vật liệu Kevlar đốn được sử dụng làm nguyên liệu gia cố khớp. Sự kết hợp của hai vật liệu này mang lại ích to lớn cho một số quy định an toàn khu vực đề nghị kết quả thí nghiệm tác động thứ cấp.

Về chất liệu lõi, là cốt lõi bảo vệ an toàn, lớp lót bên trong mũ được làm bằng xốp EPS (Lớp đệm xốp). đốn được dùng cho các chức năng đệm, hấp thụ sốc và phân tán xung kích. Lực tạo ra do cộc cũng được loại bỏ phê chuẩn mật độ bọt của chính vật liệu EPS. Chất liệu EPS càng tốt thì chất lượng keo liên hạt càng tốt, chống va đập sau khi tạo bọt và ngược lại, nhắc nhỏm bạn lựa chọn giá cả và thương hiệu.

Xưởng sinh sản mũ bảo hiểm tốt cũng sẽ sử dụng nhiều lớp xốp EPS mật độ cao tùy theo vùng va đập trong mũ. SHOEI lừng danh của Nhật Bản ứng dụng phương pháp kết hợp này cho từng chiếc mũ bảo hiểm của mình.

Ở lớp trong cùng của mũ bảo hiểm, không gì khác ngoài đệm mút, đệm bông, đệm da,… đẵn để mang lại cảm giác mềm mại và thoải mái hơn, đồng thời thấm hút mồ hôi, nhanh khô, kháng khuẩn, có thể tháo rời vệ sinh, thoáng khí và các tính năng khác lớp bên trong

Xuongmayminhhien >>> bỏ sỉ nón

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ sinh sản MINH HIỀN

439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Q12, Tp.HCM

MST: 0316683955

ĐT/Zalo: 0934.033.264