A. Dịch vụ cho thuê bàn ghế Xuân Hòa
- Nhu cầu cơ quan tổ chức sự kiện hiện nay gần như trở thành xu hướng. Hầu hết các đơn vị doanh nghiệp - cá nhân thường xuyên có nhu cầu sử dụng số lượng lớn bàn ghế Xuân Hòa để đáp ứng sự kiện của mình, thú vị là là các sự kiện quan trọng như: hội thảo, đại hội, giải đáp... Nắm bắt được yêu cầu đó, AN Media cung ứng dịch vụ cho thuê bàn ghế Xuân Hòa chất lượng với giá cả cạnh tranh mới tới cho quý khách hàng, bao gồm:
+ Bàn ghế Xuân Hòa trọn bộ (Bao gồm 6 ghế 1 bàn)
+ Ghế Xuân Hòa, có cung ứng số lượng lớn và chiết khấu cao cho khách hàng

B. Cho thuê ghế bar giá rẻ
- Với phương châm hoạt động của AN Media nhằm mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin yêu để mỗi khách hàng đến với AN Media sẽ trở thành những khách hàng thân thiện, thường xuyên và kết nối vĩnh viễn.
- Dịch vụ cho thuê ghế bar hay còn gọi là ghế cocktail là nội dung cung cấp những chiếc ghế sang trọng thích hợp các loại tiệc nhẹ, sang trọng, tiệc đứng và thường dùng trong các sự kiện năng động, sáng tạo,… cung cấp ghế bar tại AN Media của chúng tôi luôn được khách hàng bình chọn cao không chỉ bởi việc luôn tự tin được số lượng vật tư bàn ghế cho thuê, mà còn Do sự cẩn thận kỹ càng về chất lượng mặt hàng và dịch vụ. Với mẫu mã tinh tế và luôn được đầu tư đổi mới, bảo trì kịp thời,…AN Media tự hào là đơn vị cho thuê vật tư sự kiện nhiều chủng loại và đảm bảo đến quý khách hàng.

Tham khảo thêm: https://anmedia.vn/