Màn hình led hiện nay có chất lượng tốt hơn và nó có sự khác biệt vượt trội và mức độ sáng bắt mắt làm cho chất lượng hiển thị của màn hình hiện tại này trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn nhiều so với các tùy chọn khác của nó.
Lý tưởng cho các cơ sở ngoài trời, mặt tiền lưới dẫn hiển thị hình ảnh bên ngoài của các cấu trúc, quán cà phê, chỗ ở, nền móng và trung tâm mua sắm. Do bản chất không thấm nước của nó, mặt tiền LED có thể chịu được điều kiện khí hậu khắc nghiệt.
>>> Xem: https://hoanghaled.vn/danh-muc/man-hinh-led-full-color/
Đặc điểm màn hình LED ngoài trời
Mặt tiền led rất phù hợp cho các cơ sở bên ngoài. Nó sử dụng sự đổi mới của đèn LED khiến nó trở thành một câu trả lời phù hợp cho khả năng nhìn xa đáng kể. Mặc dù nó vẫn dành cho tất cả các mục đích và mục đích có thể sử dụng bên trong, nhưng hãy xem xét màn hình LED khi bạn cần đặt quảng cáo của mình bên ngoài.
Hỗ trợ trọng lượng
Giả sử rằng cấu trúc không thể duy trì sự nặng nề của mặt tiền lưới LED thông thường, thì màn hình lưới dẫn ransparent thường là lựa chọn lý tưởng nhất. Mặt tiền lưới dẫn được lên kế hoạch bằng vật liệu nhẹ, có nghĩa là chúng không áp dụng trọng lượng và sức mạnh cắt cổ cho tài sản của bạn.
Giả sử bạn đang nghĩ về một Quảng cáo tạm thời
Một màn trình diễn màn LED đặc biệt hữu ích, trái ngược với những buổi trưng bày bình thường. Không nghi ngờ gì nữa, nó có thể cong hoặc chồng lên nhau, giúp việc di chuyển trở nên đơn giản. Chu kỳ thiết lập khá đơn giản, cho phép bạn có thể tháo dỡ và lắp đặt lại nó ở một nơi khác.
Tiết kiệm chi phí
Chọn màn hình led hơn là màn hình Led thông thường khi chi phí năng lượng của bạn tăng vọt và bạn thực sự muốn tiết kiệm tiền cho năng lượng. Các màn trình diễn xếp nếp có động lực có điểm nhấn tán xạ độ nóng, làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các yêu cầu tiết kiệm năng lượng và chi phí của bạn.
Thời tiết khắc nghiệt
Các chương trình bóng râm được điều khiển bởi và khí hậu lớn là an toàn. Chúng là quyết định lý tưởng cho dù đó là rạng rỡ, chói chang hay mát mẻ kéo dài suốt năm. Ngoài ra, chúng được thiết kế để trở nên mạnh mẽ.
Tính năng sản phẩm màn hình LED trong nhà
Màn hình LED trong nhà trên thị trường được tích hợp sẵn công nghệ thiết bị gắn trên bề mặt (SMD). Chúng tôi có phát minh công nghệ SMD của riêng mình và chúng tôi gọi nó là Ma trận DOT, vì ba màu cơ bản. (Đỏ, Xanh lá cây và Xanh lam) được đặt trong cùng một DOT. Và với thiết kế mới của chúng tôi, chúng tôi cũng đang làm cho bảng hiệu màn hình kỹ thuật số công nghệ mới tốt hơn.
Màn hình led trong nhà nhiều nhất trên thị trường được chế tạo bằng công nghệ LED - một xu hướng hiện đang mở rộng ra thị trường ngoài trời. Một điểm ảnh LED bao gồm màu đỏ, xanh lục và xanh lam. được gắn trên một chipset, sau đó được gắn trên bo mạch PC của trình điều khiển. Ống riêng lẻ nhỏ hơn đầu đinh ghim và được đặt rất gần nhau. Sự khác biệt là khoảng cách xem tối đa giảm 25% so với màn hình bị ngắt kết nối có cùng độ phân giải. Chúng có nhiều loại và nhiều kích cỡ khác nhau, tiết kiệm ngân sách đáng kể.
Làm thế nào để sửa chữa màn hình LED?
sẽ liệt kê các chiến lược hỗ trợ bạn quản lý các vấn đề chuyên ngành mà bạn có thể xem xét khi sử dụng màn hình Led bao gồm lỗi chập, sự thất vọng của màn hình bảng Led và toàn bộ bảng hiệu Led. Cuối cùng, chúng tôi sẽ nói về các phương tiện để bạn điều tra các vấn đề khác nhau.
>>> Xem: Báo giá màn hình LED https://hoanghaled.vn/bao-gia-man-hinh-led/
Giới thiệu những lỗi màn hình led hiển thị
(1) Không hiển thị trên một phần của mô-đun, ví dụ: thiếu cột và thiếu dòng
a. Kiểm tra xem liên kết mức có kết hợp tốt với cáp điện của màn hình bảng LED lạ chính về thông tin tín hiệu hay không.
b. kiểm tra xem thông tin dấu hiệu có phải là điển hình hay không. Nếu có bóng mờ gây nhiễu, thì tại thời điểm đó, hãy thực sự nhìn vào tiếp điểm dấu hiệu của màn hình bảng LED bất thường chính về thông tin tín hiệu.
Bạn có thể kiểm tra nó bằng cách kết nối và rút ra nhiều lần. Nếu có vấn đề, bạn có thể quyết định thay thế liên kết cấp.
c. Kiểm tra xem các chân nguồn của chip 74HC138 ngắt kết nối và dòng 4953 của chip bo mạch có được hàn vô lực hoặc gặp sự cố ngắn hay không. Nếu thực sự, hãy sửa chúng hoặc thay đổi chip mới.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ ỨNG DỤNG HOÀNG HÀ
Địa chỉ: Số 26 – Ngõ 2 – Nguyễn Khả Trạc – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội
Xưởng SX: Khu 6 – TT Trạm Trôi – Hoài Đức – Hà Nội
Liên hệ: 0986 774 223 – Email: lienhehoangha@gmail.com
Website:https://hoanghaled.vn