Như chúng ta đều biết màn hình LED là sản phẩm điện tử sử dụng đèn LED làm thiết bị hiển thị. Khác với các dòng hiển thị khác, màn hình LED hiển thị trược tiếp bằng bóng đèn LED không quá trung gian. Màn hình LED được sử dụng nhiều trong hội trường, phòng họp, trung tâm thương mại,… Chúng có thể hoạt động tốt cả trong nhà và ngoài trời
>>> Đọc thêm: Bảng giá màn hình LED
Những ưu điểm màn hình LED là gì
Độ sáng mạnh, khi mặt trời chiếu trực tiếp vào bề mặt màn hình trong khoảng hiển thị, nội dung hiển thị hiển thị rõ ràng, điều khiển siêu thang độ xám, với điều khiển 1024-4096 thang độ xám, màu hiển thị là hơn 16,7M, màu sắc rõ ràng và sống động, Cảm giác ba chiều mạnh mẽ, kỹ năng quét tĩnh.
Áp dụng phương pháp quét chốt tĩnh, ổ đĩa công suất cao, đảm bảo đầy đủ độ sáng phát sáng, điều chỉnh độ sáng tự động, với chức năng điều chỉnh độ sáng tự động, có thể có được hiệu ứng phát lại tốt nhất trong các môi trường độ sáng khác nhau, sử dụng hoàn toàn các mạch tích hợp quy mô lớn nhập khẩu, cải thiện đáng kể độ tin cậy, dễ gỡ lỗi và bảo vệ, hoạt động trong mọi thời tiết, hoàn toàn thích ứng với các môi trường khắc nghiệt khác nhau trong tự nhiên, chức năng tổng thể chống ăn mòn, chống thấm nước, chống ẩm, chống sét, chống động đất, hiệu suất chi phí cao, chức năng hiển thị tốt, pixel khoảng cách có thể được lựa chọn P10mm, P16mm và các tiêu chuẩn khác.
>>> Tìm hiểu thêm: Đơn vị cung cấp màn hình LED
Màn hình LED dùng để chỉ màn hình sử dụng trực tiếp đèn LED (điốt phát quang) làm phần tử phát sáng điểm ảnh. Tuy nhiên, do đường kính của bản thân đi-ốt phát sáng lớn, khoảng cách giữa các điểm ảnh cùng màu cũng lớn (tức là khoảng cách điểm mà chúng ta thường nói), do đó, màn hình LED nói chung chỉ phù hợp với màn hình lớn. và hiện nay, màn hình LED đã được sử dụng rộng rãi. Màn hình LED có thể hiển thị các con số, văn bản, hình ảnh đồ họa đã thay đổi, lý do khiến màn hình LED được đánh giá cao và phát triển nhanh chóng không thể tách rời những ưu điểm của nó.
Nó không chỉ sử dụng được ở môi trường trong nhà mà còn ở môi trường ngoài trời, nó có những ưu điểm không thể so sánh giữa máy chiếu, TV treo tường và màn hình LCD, và màn hình LED tích hợp công nghệ vi điện tử, công nghệ máy tính và xử lý thông tin. Với độ sáng của nó Màu sắc, dải động rộng, độ sáng cao, tuổi thọ cao, hoạt động ổn định và đáng tin cậy, v.v., nó đã trở thành phương tiện hiển thị công cộng có lợi nhất.
Nếu bạn muốn chọn cho mình sản phẩm màn hình LED bạn nên lưu ý những vấn đề sau như vị trí lắp đặt, khoảng cách nhìn, không gian trình chiếu, nhà cung cấp, đơn vị sản xuất,…
>>> Xem: Màn hình led outdoor